Khán giả bức xúc với kiểu 'ăn cháo đá bát' của Trí Mâng 'Hướng dương ngược nắng'

0:00 / 0:00
0:00
Khán giả bức xúc với kiểu 'ăn cháo đá bát' của Trí Mâng 'Hướng dương ngược nắng'
TPO - Nhân vật Trí Mâng trong "Hướng dương ngược nắng" đang nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả . 

Tình tiết của bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đang ngày càng gay cấn tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem. Trong đó, nhân vật Trí Mâng (do Đình Tú) đảm nhận đặc biệt nhận nhiều phản ứng gay gắt của cư dân mạng và người xem.

Sau khi biết mình không phải quý tử họ Cao, là em trai sinh đôi khác trứng với chị gái, Trí hằn học, giận dỗi chị gái và tất cả mọi người. Bằng sự cố chấp, trẻ con, Trí quyết định bỏ đi cùng mẹ, cắt đứt hoàn toàn quan hệ với chị gái Minh HH – người đã chăm sóc cậu từ bé tới lớn.

Khán giả bức xúc với kiểu 'ăn cháo đá bát' của Trí Mâng 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 1

Minh HH khóc cạn nước mắt khi biết em trai và mẹ bỏ đi.

Đỉnh điểm, vào tập 17, khi Minh bất chấp sự cự tuyệt của Trí, vẫn mang đồ ăn và tiền sang thăm em trai và mẹ, Trí Mâng lại tức giận vứt đồ, dùng từ ngữ xúc phạm nói với chị: “Chị đừng có mà ra vẻ nữa, cái tôi cần là sự mặc kệ của chị,…Tại sao chị cứ xuất hiện trước mặt tôi?”

Khán giả bức xúc với kiểu 'ăn cháo đá bát' của Trí Mâng 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 2

Trí Mâng hằn học thẳng tay vứt đồ chị mang tới không chút áy náy.

Ngay sau tập phim, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc, gay gắt trách móc cách sống “ăn cháo đá bát” của Trí Mâng. Dưới các đoạn clip trích từ tập phim, nhiều khán giả bình luận "Nếu là Trí, mình sẽ đội ơn Minh vì bao năm đi làm vất vả để nuôi thằng em ăn hại, bốc đồng, ngu dốt. Và nếu là bà Diễm Loan, mình sẽ xin lỗi con gái vì sự sa ngã của mẹ mà đẩy con vào tấn bi kịch như hiện tại; Đúng là càng xem càng cáu ông Trí, nuôi lớn đúng rồi quay lại nói chị gái không ra gì; Trong phim chứ ngoài đời ko ai có thể kiên nhẫn với người như thế. Đơn giản muốn tự lập sẽ có cách xử sự khác, thái độ như này chủ yếu là ganh ghét với chị gái mình thôi. Xem thấy ức chế quá!”.

Khán giả bức xúc với kiểu 'ăn cháo đá bát' của Trí Mâng 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 3

Phản ứng gay gắt của dân mạng khi xem tới phân đoạn của diễn viên Đình Tú.

Chia sẻ về vai diễn “Trí Mâng”, diễn viên Đình Tú cũng chia sẻ với Tiền Phong: “Kịch bản đầu tiên ở phần 1 cũng quá quen với lối diễn tự nhiên và tưng tửmg của nhân vật Trí Mâng rồi nên Tú không có khó khăn gì. Nhưng đến khi sang phần 2, mức độ tâm lý của nhân vật Trí quả thực Tú chưa bao giờ nghĩ ra, việc có bố, rồi việc nhầm bố, bị Cao Dược từ chối lẫn việc làm em ruột của 1 người không mong muốn, tất cả đổ dồn vào 1 thức cảm xúc hỗn độn, nếu là thật ngoài đời chắc Tú không giải được bài toán này. Và đây cũng là 1 vai diễn khó nhất từ trước đến nay của Tú. Nhưng sau khi làm việc, được đạo diễn và rất nhiều anh chị diễn viên phân tích tâm lý, phân tích nhân vật, Tú cũng dần dần cảm được cảm xúc đó của nhân vật Trí.”

Tới thời điểm hiện tại, diễn biến tiếp theo của “Hướng dương ngược nắng” vẫn là dấu hỏi khiến nhiều khán giả tò mò, đoán già đoán non. Trong tập 21 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 trên VTV3, Châu (Hồng Diễm) khiến những người chứng kiến một phen hoảng hốt. Sau khi từ chối nói chuyện với Kiên (Hồng Đăng), Châu liền tiến lại phía Phúc (Doãn Quốc Đam) và ôm ghì lấy Phúc hôn say sưa. Nụ hôn của Minh Châu khiến Kiên, Hoàng ( Việt Anh), Minh tròn mắt á khẩu không thốt nên lời.

“Hướng dương ngược nắng” quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng như nghệ sĩ Thu Hà (vai Bạch Cúc), Vân Dung (vai Diễm Loan), Hồng Đăng (vai Kiên), Hồng Diễm (vai Châu), Lương Thu Trang (vai Minh), Việt Anh (vai Hoàng), Doãn Quốc Đam (vai Phúc). Cũng nhờ vậy, các vai diễn, nội tâm nhân vật đều được thể hiện rõ nét, cảm xúc thăng hoa nhất.

Bộ phim được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2020 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG