Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật 'ĐỦ'

0:00 / 0:00
0:00
Sun Life Flagship – mô hình trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới chính thức được giới thiệu tại Tp. HCM vào ngày 15/12.
Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật 'ĐỦ' ảnh 1

Chính thức khai trương Sun Life Flagship tại TP HCM

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho khách hàng, một không gian sáng tạo cho mọi người và là nơi lan tỏa các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Đến với Sun Life Flagship khách hàng và cộng đồng cùng hòa điệu trong một tinh thần lạc quan hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật 'ĐỦ' ảnh 2

Trong dịp khai trương, Sun Life tổ chức triển lãm với chủ đề “ĐỦ”. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức, tương tác và cảm nhận những dụng ý nghệ thuật đầy chiều sâu với sự góp sức của các nghệ sĩ đồng hành tâm huyết. Sun Life Flagship chính là nơi tôn vinh giá trị nghệ thuật, mang đến sự gắn kết và lan toả giá trị sống tích cực cho cộng đồng. Đến với triển lãm, khách hàng sẽ tìm được những đồng điệu trong tâm hồn và cảm xúc, xuất phát từ ý niệm về “ĐỦ” của từng cá thể và kết lại là sự cộng hưởng của cộng đồng.

Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật 'ĐỦ' ảnh 3

Triển lãm “ĐỦ” được chia thành 5 khu vực với 5 hình trình: Với bạn “Đủ là gì?”; “Khi ĐỦ chúng ta nghĩ gì” và “Khi ĐỦ chúng ta làm gì”; Suy ngẫm về ý niệm “ĐỦ” của mỗi cá nhân; “ĐỦ” trong các tác phẩm nghệ thuật; Hành trình sáng tạo nên “ĐỦ”.

Khai trương Sun Life Flagship với chuỗi triển lãm nghệ thuật 'ĐỦ' ảnh 4

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Thông qua triển lãm Đủ, chúng tôi hi vọng mọi người tìm được câu trả lời cho chính mình khi đủ ta nghĩ và làm gì trong không gian nghệ thuật tại Sun Life Flagship. Đó là nơi chúng ta không chỉ gặp gỡ, tư vấn về những giải pháp tài chính, sức khỏe mà còn là nơi chia sẻ, giao lưu, thưởng lãm các món ăn tinh thần khi đã đủ về vật chất nhằm hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn”.

Triển lãm “ĐỦ” diễn ra từ ngày 15-20/12 tại Sun Life Flagship- 244 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.