Khai trừ Đảng Phó chủ tịch hội nông dân huyện dùng bằng giả

Khai trừ Đảng Phó chủ tịch hội nông dân huyện dùng bằng giả
TP - Ngày 28-2, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau, khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Thanh Đấu, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Năm Căn.

Ông Đấu bị khai trừ Đảng là do sử dụng bằng tốt nghiệp THPT bổ túc giả để học lớp Trung cấp lý luận chính trị và Đại học chính trị chuyên ngành công tác tư tưởng, làm hồ sơ thương binh giả.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.