Khai trừ đảng cán bộ nhận 200 triệu đồng

Khai trừ đảng cán bộ nhận 200 triệu đồng
TP - Ngày 14- 5, Đảng ủy Sở LĐ-TB&XH Cà Mau triển khai các quyết định kỷ luật đảng đối với các đảng viên liên quan vụ nhà thầu lót tay chủ đầu tư Dự án nghĩa trang liệt sĩ Năm Căn (Tiền Phong đã phản ánh).

> Đề nghị kỷ luật cán bộ liên quan 'nhà thầu lót tay chủ dự án'

Theo đó, ông Nguyễn Trung Tâm (Phó phòng Kế hoạch - Tài chính) bị khai trừ đảng vì không trung thực trong việc khai nhận 200 triệu đồng; ông Nguyễn Thanh Phong (Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính) bị cách chức Chi ủy viên, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH, vì nhận tiền chung chi của các nhà thầu để chủ đầu tư đi công tác Hà Nội.

Sở LĐ-TB& XH Cà Mau đang xem xét kỷ luật về chính quyền 2 cán bộ trên, theo hướng cách chức.

Liên quan vụ việc, ngày 18-4, công an đã bắt khẩn cấp nhà thầu Lê Thanh Phương về hành vi vu khống. Một cán bộ liên quan khác là bà Chung Ngọc Nhãn (Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, GĐ Sở LĐ-TB&XH Cà Mau) vẫn chưa có hình thức kỷ luật.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những công dân Đà Nẵng về tới sân bay Đà Nẵng trưa 21/7

Thai phụ rớt nước mắt kể hành trình được về quê

TP - “Đêm nào tôi cũng khóc vì đường về nhà xa quá, cũng chẳng biết cách nào mà về. Tôi còn khóc vì thương cái thai gần 3 tháng trong bụng chỉ được nuôi bằng cơm chan nước mắm…”, chị Đoàn Thị Quyên giọng vẫn run run, không tin mình đã được trở về.
Bàn tay nhạc trưởng

Bàn tay nhạc trưởng

TP - Sau những lúng túng, cho đến nay, việc lưu thông hàng hóa giữa 19 địa phương bị phong tỏa chống dịch theo Chỉ thị 16 tới TP HCM và các tỉnh khác phần nào đã được tháo gỡ. Vai trò “nhạc trưởng” của Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ bắt đầu phát huy tác dụng.