Khai trừ đảng cán bộ nhận 200 triệu đồng

Khai trừ đảng cán bộ nhận 200 triệu đồng
TP - Ngày 14- 5, Đảng ủy Sở LĐ-TB&XH Cà Mau triển khai các quyết định kỷ luật đảng đối với các đảng viên liên quan vụ nhà thầu lót tay chủ đầu tư Dự án nghĩa trang liệt sĩ Năm Căn (Tiền Phong đã phản ánh).

> Đề nghị kỷ luật cán bộ liên quan 'nhà thầu lót tay chủ dự án'

Theo đó, ông Nguyễn Trung Tâm (Phó phòng Kế hoạch - Tài chính) bị khai trừ đảng vì không trung thực trong việc khai nhận 200 triệu đồng; ông Nguyễn Thanh Phong (Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính) bị cách chức Chi ủy viên, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH, vì nhận tiền chung chi của các nhà thầu để chủ đầu tư đi công tác Hà Nội.

Sở LĐ-TB& XH Cà Mau đang xem xét kỷ luật về chính quyền 2 cán bộ trên, theo hướng cách chức.

Liên quan vụ việc, ngày 18-4, công an đã bắt khẩn cấp nhà thầu Lê Thanh Phương về hành vi vu khống. Một cán bộ liên quan khác là bà Chung Ngọc Nhãn (Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, GĐ Sở LĐ-TB&XH Cà Mau) vẫn chưa có hình thức kỷ luật.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.