Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh

Khải Thiên chính là một trong những chuyên gia trang điểm đang được chú ý nhất hiện nay. Mỹ nam của làng trang điểm Việt vừa giới thiệu bộ ảnh mới "đốn tim" người hâm mộ.
Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 1

Là chuyên gia trang điểm hàng đầu, Khải Thiên luôn cập nhật xu hướng mới giúp phái đẹp tỏa sáng. Anh là một trong số hiếm những chuyên gia trang điểm được giới trẻ quan tâm và có lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 2

Make-up Khải Thiên là trung tâm dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Khải Thiên đưa ra những phương pháp giảng dạy cam kết giúp học viên vững tay nghề sau khóa học.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 3

Chương trình ưu đãi 20% học phí lớn nhất trong năm từ make-up Khải Thiên là món quà ý nghĩa dịp Giáng sinh và đón năm mới dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật trang điểm. Đây là cơ hội tốt cho các bạn trải nghiệm phong cách trang điểm hiện đại nhất và được Khải Thiên trực tiếp giảng dạy.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 4

Chương trình đào tạo trang điểm chuyên nghiệp bao gồm: Trang điểm cơ bản, trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu, trang điểm dạ hội, trang điểm trên sân khấu, cùng những xu hướng trang điểm, làm tóc mới nhất…

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 5

Thời gian học tại make-up Khải Thiên khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của từng học viên.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 6

Bên cạnh phong cách trang điểm tạo xu hướng, Khải Thiên còn nổi tiếng với các khóa đào tạo dạy nghề trang điểm chất lượng cao. Anh thường xuyên nhận được lời mời giảng dạy ở các trung tâm và nhãn hàng mỹ phẩm uy tín.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 7

Ngoài việc ưu đãi học phí, Khải Thiên còn tặng màu mắt cho học viên khi đăng kí khóa học.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 8

Vẻ điển trai của chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam trong loạt ảnh mới.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 9

Chuyên gia trang điểm Khải Thiên “đốn tim” fan với vẻ điển trai không tỳ vết. Hiện tại, Khải Thiên đang có chuyến công tác và du lịch tại Thành phố Sydney của Úc.

Khải Thiên cực điển trai trong bộ ảnh đón Giáng sinh ảnh 10

Chương trình ưu đãi học phí dịp Giáng sinh và chào năm mới của Make-up Khải Thiên kéo dài đến ngày 31/01/2016. Thông tin chi tiết về các khóa học trang điểm tại đây  

Make-up & Hair Khải Thiên
Địa chỉ: 524/18 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0964 520 789 - 0974001180
Website: www.makeupkhaithien.com

MỚI - NÓNG
Nước thải của Hà Nội qua Kênh dẫn nước Yên Sở, nổi bọt trắng như băng chảy ra sông Hồng Ảnh: Trường Phong
Nước thải đổ trực tiếp ra sông Hồng: Cần giải quyết từ gốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan vấn đề xử lý nước thải của Hà Nội, bà Bùi Thị An, nguyên Đại biểu Quốc hội khoá XIII cho rằng, vấn đề cốt lõi là cần bố trí nguồn vốn đủ để xây dựng hệ thống thu gom nước thải sinh hoạt nội đô, quyết liệt thúc đẩy tiến độ các nhà máy xử lý nước thải trước khi đổ ra sông Hồng, tránh tình trạng lan rộng ô nhiễm môi trường.
Gia đình bà Đinh Thị Giàu bị tốc mái nhà sau bão
Ao cá, đầm tôm mất trắng
TP - Sau khi bão Noru đi qua, nhiều công trình, nhà dân bị tốc mái, đường sá ngổn ngang, nước ngập sâu... Nhiều ao cá, đầm tôm mất trắng, nông dân bị thiệt hại hàng trăm triệu đồng.