Khai màn cho đô thị Ánh Sáng đầu tiên tại ĐBSCL

Khai màn cho đô thị Ánh Sáng đầu tiên tại ĐBSCL
Nằm trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội du lịch – Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ IV, chương trình Lễ hội Ánh Sáng Ninh Kiều, Cần Thơ Lần thứ I – Năm 2020 được tổ chức với chủ đề “Đêm Tây Đô huyền ảo” diễn ra vào ngày 27-28/11. Đêm hội là điểm hẹn hấp dẫn, mới lạ với nhiều màn trình diễn nghệ thuật độc đáo mở màn cho sự xuất hiện của Phân Khu Ánh Sáng lần đầu tiên có mặt tại ĐBSCL.

Tại Lễ hội Ánh Sáng, khán giả sẽ được thưởng thức văn hóa sông nước Tây Nam bộ qua các tiết mục không gian kỹxảo ánh sáng đẹp mắt. Bên cạnh giá trị nghệ thuật, chương trình còn tôn vinh nét đẹp văn hóa và những giá trị lịch sử của Ninh Kiều – Cần Thơ.

Chương trình hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm có một không hai tại Cần Thơ bằng những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất cùng nội dung được xây dựng phong phú, đa dạng nhiều màu sắc với chủ đề: “Đêm Tây Đô Huyền Ảo”.

Lễ Hội Ánh Sáng Ninh Kiều, Cần Thơ lần đầu tiên có mặt tại ĐBSCL được Tập đoàn Đầu tư Bất động sản KITA Group độc quyền tài trợ.

KITA Group là một trong những doanh nghiệp trong thời gian gần đây đóng góp rất tích cực cho sự thay đổi diện mạo địa phương và giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đặc biệt, dự án Đại đô thị Ngôi Sao Stella Mega City – tọa lạc ngay khu vực quận Bình Thủy, Cần Thơ ngày càng có những sự chuyển biến rõ nét về phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ và cảnh quan.

Trong 2 năm hoạt động tại Cần Thơ, tập đoàn KITA GROUPđã đồng hành đóng góp cho các hoạt động xã hội tại địa phương gần 5 tỷ đồng.

Với việc tài trợ cho sự kiện Lễ hội Ánh Sáng, tập đoàn KITA Group muốn mang đến một chương trình nghệ thuật rực rỡ sắc màu giống như khu phố ánh sáng THE AMBI, một tuyệt tác đượckết hợp độc đáo giữa Ánh Sáng – Kiến Trúc – Không Gian nằm trong Đại Đô thị Stella Mega City.

The AMBI là nơi đón đón đầu xu hướng sống “Ngày trong lành – Đêm sầm uất”, kiến tạo nên không gian sống trong lành, đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, thương mại, vui chơi - giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe… cho cư dân.Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm dừng chân hấp dẫn với giá trị sống đích thực cho người dân Cần Thơ.

Khai màn cho đô thị Ánh Sáng đầu tiên tại ĐBSCL ảnh 1 Phân Khu Ánh Sáng The Ambi hứa hẹn trở thành thiên đường mua sắm, vui chơi, ẩm thực hấp dẫn tại quận Bình Thủy, Cần Thơ
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.