Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say

Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say
TPO - Ngày hội bóng đá hành tinh chính thức khởi tranh trên đất Brazil bằng lễ khai mạc giản đơn, nhưng chan hòa nụ cười, rộn rã lời ca, cuồng say điệu nhạc. Một lễ khai mạc có phần chân phương những thể hiện đủ đầy bản sắc văn hóa của Brazil.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 1 Để có được những tiết mục ngoạn mục như thế này, các nghệ sĩ đã phải tập luyện hàng tháng trời.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 2
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 3 Ước tính có trên 600 vũ công góp mặt tại lễ khai mạc World Cup 2014. Chủ đề của màn trình diễn đầu tiên là vẻ đẹp của thiên nhiên Brazil.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 4
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 5 Âm nhạc với người dân Brazil, đó là chủ đề của phần 2 buổi lễ khai mạc.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 6
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 7

Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 8 CĐV Brazil trao nhau nụ hôn nồng cháy trên khán đài trước lễ khai mạc. Ngày khai mạc World Cup năm nay trùng với ngày Tình nhân của người Brazil.

Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 9 Sân vận động Arena Corinthians là nơi diễn ra lễ khai mạc World Cup.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 10 Các nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật của Lễ khai mạc.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 11 Hình ảnh ấn tượng về lễ khai mạc.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 12
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 13
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 14
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 15 Ca sĩ Claudia Leitte, Jennifer Lopez và Pitbull trình diễn bài hát chính thức của World Cup năm nay:  We are one.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 16
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 17 Hình ảnh ngộ nghĩnh ở giai đoạn mở đầu khai mạc.
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 18 Tại các trận đấu sắp tới ở World Cup diễn ra trên sân nhà, ĐT Brazil sẽ nhận được sự cổ vũ của nhiều CĐV nữ xinh đẹp. 
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 19
Khai mạc World Cup: Hòa nhịp những trái tim cuồng say ảnh 20
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

Vừa tới M.U, Van Gaal đã rủ Sir Alex... uống rượu

TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
Mỗi năm M.U có thể kiếm không dưới 175 triệu bảng tiền tài trợ.

Hé lộ số tiền tài trợ 'khủng' của M.U

TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

Pellegrini từ chối dẫn dắt ĐT Brazil

TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.