Cận giờ khai mạc World Cup, Fabregas bất ngờ gia nhập Chelsea

Fabregas khoe chiếc áo xanh của Chelsea
Fabregas khoe chiếc áo xanh của Chelsea
TPO - Khi mà M.U vẫn còn mải mê kiếm tìm những mục tiêu, Chelsea đã nhanh chân có chữ ký thứ hai - Cesc Fabregas của Barca. “F4” đồng ý gia nhập sân Stamford Bridge kể từ mùa tới theo bản hợp đồng 5 năm và sẽ mặc áo số 4.

Tranh thủ thời điểm những trận đấu của Tây Ban Nha tại VCK World Cup 2014 chưa diễn ra, Chelsea đã cử người tới đàm phán với Cesc Fabregas. Mọi việc diễn ra quá thuận lợi. Tối qua, tiền vệ 27 tuổi này đã đồng ý rời Barcelona và ký hợp đồng 5 năm với đại diện thành London. Mức lương chưa được hai bên tiết lộ, nhưng có một điều chắc chắn, Fabregas sẽ mang áo số 4 của Chelsea mùa tới.

Mùa vừa qua, áo số 4 ở Chelsea thuộc quyền sở hữu của David Luiz. Nhưng cách đây chừng nửa tháng, trung vệ người Brazil này đã quyết định gia nhập PSG theo bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng. Lý do Fabregas chọn áo số 4 không phải là vì nó bị bỏ trống, mà đây vốn là số áo yêu thích của anh. Từ Arsenal cho tới Barcelona và ở cả ĐT Tây Ban Nha, cựu tài năng trẻ lò La Masia đều đeo áo số 4.

Cùng thời điểm với việc Chelsea thông báo đã có Fabregas, trên trang web của Barcelona cũng phát đi thông báo, họ đã đồng ý bán Fabregas cho Chelsea với giá 30 triệu bảng. Hồi tháng 8/2011, Barcelona từng phải chi ra tổng cộng 40 triệu bảng để mang Fabregas về từ Arsenal. Từ là bây giờ bán cho Chelsea, họ đã phải chịu lỗ 10 triệu bảng.

“Đầu tiên tôi xin cảm ơn mọi người ở Barca vì đã luôn ủng hộ tôi trong suốt 3 năm qua. Tôi cần một thử thách mới và tôi nghĩ Chelsea sẽ cho tôi điều đó. Tôi luôn hy vọng có ngày trở lại Premier League đấu và giờ là thời điểm tốt nhất. Tôi từng có thời gian tuyệt vời tại đây”, Fabregas chia sẻ trên trạng mạng cá nhân với chiếc áo xanh trên tay.

MỚI - NÓNG