Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Yên Bái

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Yên Bái
TP - Với mục tiêu Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn và Có sức khỏe để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ VIII năm 2011 khai mạc ngày 11-12, thu hút 34 đoàn với trên 1.000 vận động viên đến từ 9 huyện, thị, thành phố và 25 trường THPT.

Các VĐV sẽ tranh tài ở 9 bộ môn là : điền kinh, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu, bắn nỏ, bóng đá nam THPT, karatedo và đẩy gậy.

Ngay sau phần lễ là màn đồng diễn nghệ thuật chào mừng Hội khỏe Phù Đổng mang chủ đề: Tuổi trẻ học đường Yên Bái vươn tới tương lai, với sự tham gia của trên 700 học sinh. Hội thi sẽ diễn ra đến hết ngày 14-12.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên hôm nay và ngày mai, nhiệt độ các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ gia tăng, trời có nắng. Riêng khu vực Tây Bắc bộ và vùng núi phía Tây của Bắc Trung bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ.
Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM

Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM

TPO - Chủ tịch UBND TPHCM đã thống nhất đề xuất của Ban quản lý đường sắt đô thị sớm tái lập mặt đường, tháo dỡ hàng rào chắn trả lại mặt bằng trước ngày 30/4 tới đây. Như vậy khu vực trung tâm TPHCM sầm uất với các hoạt động kinh doanh, buôn bán và dịch vụ thương mại bậc nhất của thành phố sắp được 'hồi sinh' sau 7 năm.