Kết luận bà Trần Thúy Liễu gây án một mình

Kết luận bà Trần Thúy Liễu gây án một mình
Theo kết quả điều tra bổ sung vụ giết hại nhà báo Hoàng Hùng, công an tỉnh kết luận, chỉ một mình bà Trần Thúy Liễu - vợ nạn nhân - là hung thủ.

Cùng với đó, công an tỉnh Long An đã chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bà Liễu về tội giết người. Như vậy, giống như lần kết luận trước, cơ quan điều tra cũng chỉ kết luận một mình bà Liễu gây án chứ không có đồng phạm.

Cho đến nay, kết luận của cơ quan điều tra vẫn chưa làm rõ được những nghi ngờ liên quan đến ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng đội Quản lý trật tự số 5 - Chi cục Quản lý Trật tự tỉnh Long An đã nhiều lần đến nhà bà Liễu chỉ cách khai báo để đối phó với cơ quan điều tra.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng chưa thể hiện hết những thông tin mà báo chí phản án về những bức thư tay của bà Liễu gửi cho một người đàn ông tên Tâm, hàng trăm cuộc điện thoai, nhắn tin của bà Liễu với ông Tâm ...

Theo Vnexpress, Người lao động

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.