Kẻ tự xưng đạo diễn đài truyền hình dụ thiếu nữ lên ôtô để dâm ô

Bờ sông nơi người đàn ông có hành vi dâm
Bờ sông nơi người đàn ông có hành vi dâm
Người đàn ông 54 tuổi tự xưng đạo diễn của một đài truyền hình đã dụ Nga (15 tuổi) lên ôtô rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Chiều 26/3, Công an TP Tân An (Long An) đang tạm giữ một người đàn ông 54 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Chiều 23/3, Nga (15 tuổi, đã đổi tên, ở TP Tân An) một mình đạp xe sang khu vực trung tâm thương mại ở bờ sông Bảo Định để tìm bạn cùng đi chơi. Lúc này, một người đàn ông đậu ôtô gần đó tới làm quen.

Khi nói chuyện, ông tự xưng đạo diễn ở một đài truyền hình. Ông ta rủ Nga vòng sang đoạn đường trống cạnh đó để chụp ảnh. Thấy thiếu nữ đồng ý, ông ta tiếp tục đề nghị Nga lên ôtô chở ra đường Bạch Đằng chơi. Khi thiếu nữ lên xe, người đàn ông trung niên khóa cửa lại để thực hiện hành vi dâm ô.

 Lợi dụng lúc sơ hở, nạn nhân mở được cửa xe nhảy xuống chạy về báo gia đình. Người thân nạn nhân tố giác sự việc đến cơ quan công an.

 Trích xuất camera an ninh, công an mời người đàn ông đi ôtô lên lấy lời khai. Ông ta thừa nhận đã thực hiện hành vi trên.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.