Kẻ tự xưng đạo diễn đài truyền hình dụ thiếu nữ lên ôtô để dâm ô

Bờ sông nơi người đàn ông có hành vi dâm
Bờ sông nơi người đàn ông có hành vi dâm
Người đàn ông 54 tuổi tự xưng đạo diễn của một đài truyền hình đã dụ Nga (15 tuổi) lên ôtô rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Chiều 26/3, Công an TP Tân An (Long An) đang tạm giữ một người đàn ông 54 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Chiều 23/3, Nga (15 tuổi, đã đổi tên, ở TP Tân An) một mình đạp xe sang khu vực trung tâm thương mại ở bờ sông Bảo Định để tìm bạn cùng đi chơi. Lúc này, một người đàn ông đậu ôtô gần đó tới làm quen.

Khi nói chuyện, ông tự xưng đạo diễn ở một đài truyền hình. Ông ta rủ Nga vòng sang đoạn đường trống cạnh đó để chụp ảnh.  Thấy thiếu nữ đồng ý, ông ta tiếp tục đề nghị Nga lên ôtô chở ra đường Bạch Đằng chơi. Khi thiếu nữ lên xe, người đàn ông trung niên khóa cửa lại để thực hiện hành vi dâm ô.

  Lợi dụng lúc sơ hở, nạn nhân mở được cửa xe nhảy xuống chạy về báo gia đình. Người thân nạn nhân tố giác sự việc đến cơ quan công an.

  Trích xuất camera an ninh, công an mời người đàn ông đi ôtô lên lấy lời khai. Ông ta thừa nhận đã thực hiện hành vi trên.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.