Kẻ 'cưỡng hôn' cô gái ở thang máy lại gây xôn xao chung cư Hà Nội

TPO - Sau sự việc xảy ra khi người đàn ông trong thang máy có hành vi sàm sỡ với cô gái ở chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều khu chung cư trên địa bàn cư dân đã yêu cầu ban quản trị lắp camera giám sát, tăng cường an ninh kiểm tra, giám sát.

Mới đây, Đỗ Mạnh Hùng, người có hành vi cưỡng hôn cô gái trong thang máy tại chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân) và bị xử phạt hành chính 200.000 đồng, cư dân mạng đặt tên là "Hùng 200k" thì hình ảnh nhân vật này lại xuất hiện tại chung cư Goldseason (47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân) được đăng tải trên mạng xã hội và gây bức xúc cho cộng đồng dân cư.

Kẻ 'cưỡng hôn' cô gái ở thang máy lại gây xôn xao chung cư Hà Nội ảnh 1 Hình ảnh Đỗ Mạnh Hùng ("Hùng 200k") xuất hiện tại chung cư ở Hà Nội được mạng xã hội đăng tải.

Sau khi hình ảnh của "Hùng 200k" ở Goldseason được phát tán, Ban quản lý tòa nhà tổ chức họp ngay lập tức để đưa ra biện pháp tăng cường an ninh kiểm tra, giám sát bảo vệ cuộc sống bình yên của cư dân.

Theo đó, BQL tòa nhà cho biết sẽ sớm lắp camera an ninh trong thang máy so với dự kiến và sẽ hoàn thành trong tháng 5 tới. "BQL sẽ yêu cầu an ninh tăng cường kiểm soát các hành lang căn hộ, tầng hầm trong tòa nhà, nhân viên an ninh phòng camera sẽ phải tập trung hơn nữa. Đồng thời BQL sẽ cho in ảnh các đối tượng này tại sảnh và tầng hầm để nhận diện đối tượng và kiểm soát", thông báo của BQL gửi đến cư dân nêu rõ.

Kẻ 'cưỡng hôn' cô gái ở thang máy lại gây xôn xao chung cư Hà Nội ảnh 2 Kết luận cuộc họp của BQL tòa nhà sau khi hình ảnh của Đỗ Mạnh Hùng ở Goldseason được phát tán.
Kẻ 'cưỡng hôn' cô gái ở thang máy lại gây xôn xao chung cư Hà Nội ảnh 3 Thông báo được BQL tòa nhà gửi cho các cư dân.

Được biết, sau khi bị quấy rối ở chung cư Golden Palm, "Hùng 200k" nhiều lần chuyển chỗ ở tại các chung cư ở Hà Nội. Tuy nhiên khi bị phát hiện ra "thân phận" thì các chủ căn hộ đều chấm dứt việc cho thuê, cộng đồng dân cư đều đồng lòng tẩy chay.

"Hành vi của Đỗ Mạnh Hùng là không thể chấp nhận. Sự trừng phạt của cư dân, mạng xã hội đã phát huy tác dụng tẩy chay những kể như Hùng xứng đáng hơn hình phát 200.000 đồng", anh Nam Việt, sống tại một chung cư Hà Nội chia sẻ.

Kẻ 'cưỡng hôn' cô gái ở thang máy lại gây xôn xao chung cư Hà Nội ảnh 4  
Kẻ 'cưỡng hôn' cô gái ở thang máy lại gây xôn xao chung cư Hà Nội ảnh 5 Hình ảnh các đối tượng được in, dán tại sảnh, tầng hầm để cư dân nhận diện đối tượng và kiểm soát.

"Những phản ứng mạnh mẽ và gay gắt và "tẩy chay" của cộng đồng cư dân chung cư Hà Nội là "sự trừng phạt" nặng nề cho những đối tượng có hành vi xấu như sàm sỡ, cưỡng hôn, quấy rối... phụ nữ, trẻ em gây mất an toàn, bất an cho cuộc sống của người dân tại các chung cư", đại diện cư dân ở chung cư quận Thanh Xuân nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?

TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.
Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.