Katy Perry và John Mayer lại đường ai nấy đi

Katy Perry và John Mayer lại đường ai nấy đi
TPO - Lý do hai ngôi sao đưa ra là vì họ đều quá bận rộn với công việc của mình nên không thể thường xuyên dành thời gian cho nhau.

> Ly hôn chồng, Katy Perry ‘thẳng tay’ bán luôn nhà

Dường như mối quan hệ của John Mayer và Katy Perry đang ngày càng tốt lên, cánh phóng viên thường xuyên bắt gặp họ quấn quýt bên nhau không rời và thậm chí còn xuất hiện tin đồn cặp đôi đã kết hôn.

Nhưng mới đây tờ Us Weekly gây ‘sốc’ khi đăng tải thông tin John Mayer và Katy Perry lại chia tay lần hai.

Katy Perry và John Mayer lại đường ai nấy đi ảnh 1

Tạp chí này xác nhận thông tin John Mayer và Katy Perry chia tay với người hâm mộ và không quên nhận định thêm rằng cặp đôi sẽ sớm tái hợp một lần nữa. Một nguồn tin thân cận tiết lộ thêm với tờ Hollywood: ‘Đúng là họ đã chia tay, nhưng chúng ta sẽ sớm thấy họ quay lại với nhau lần nữa. John Mayer và Katy Perry vẫn còn rất quan tâm đến nhau'.

Một nguồn tin khác cho hay, thời điểm này cặp đôi bắt đầu bận bịu hơn với công việc của mình, và đây là lí do chính John Mayer và Katy Perry chia tay. Cả hai muốn tự giải thoát cho mình để có thể hoàn toàn tập trung vào công việc.

Katy Perry và John Mayer lại đường ai nấy đi ảnh 2

Us Weekly cũng cho biết Katy hiện đang bận rộn trong phòng thu ở Los Angeles để chuẩn bị cho album thứ ba của mình.

John đã hồi phục sau khi phẫu thuật cổ họng vào năm ngoái, anh đang bận rộn chuẩn bị cho tour diễn sắp tới đánh dấu sự trở lại của mình và có cuộc trò chuyện với Hangout Google vào ngày mai.

Đây không phải là lần đầu tiên John, 35 tuổi và Katy, 28 tuổi chia tay nhau. Họ ‘đường ai nấy đi’ sau một thời gian ngắn hẹn hò hồi tháng 8/2012 sau đó lại nhanh chóng tái hợp vào tháng 9.

Chinh Phạm
Theo UsWeekly, Hollywood

Theo Dịch
MỚI - NÓNG