KARMA SPA mang đến cho khách sạn Mercure Đà Nẵng một làn gió mới

KARMA SPA mang đến cho khách sạn Mercure Đà Nẵng một làn gió mới
Khách sạn Mercure Danang hân hạnh giới thiệu khu Spa mới khai trương tại tầng 4, mang tên Karma.

KARMA SPA mang đến cho khách sạn Mercure Đà Nẵng một làn gió mới

Khách sạn Mercure Danang hân hạnh giới thiệu khu Spa mới khai trương tại tầng 4, mang tên Karma.

Spa bao gồm 8 phòng tiêu chuẩn và 3 phòng VIP, mỗi phòng được trang bị phòng xông hơi và bồn mát xa thủy lực (Jacuzzi). Tọa lạc riêng biệt tại khu Đảo Xanh yên bình, khách sạn Mercure Danang và Karma Spa sẽ đem lại một kỳ nghỉ thật thư giãn cho quý khách.

KARMA SPA mang đến cho khách sạn Mercure Đà Nẵng một làn gió mới ảnh 1
 

Karma Spa tự hào mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ sự đón tiếp nồng nhiệt của các nhân viên cho đến các giải pháp trị liệu cao cấp, Karma Spa sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm đáng nhớ. Những lựa chọn Spa đa dạng phong phú sẽ đánh thức các giác quan của quý khách với các dịch vụ như Mát xa Thụy Điển, Đá nóng, tắm Cleopatra cùng với các tron gói chăm sóc móng.

Đặc biệt, chúng tôi có tron gói chăm sóc cho các cặp đôi mang tên Romance. Sau khi trải nghiệm các bài trị liệu toàn thân, dưới ánh nến lung linh, quý khách sẽ tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong bồn tắm hoa, trái cây nhiệt đới và rượu sâm panh mát lạnh.

ƯU ĐÃI! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch trị liệu va nhận thêm ưu đãi lên đến 50%

ĐT: 0511 379 7777 – máy lẻ: 144 hoặc email: h7821@accor.com.

Karma Spa, tầng 4, mở cửa hằng ngày: 9 AM đến 10 PM

Mercure Danang Hotel,

Lot A1, Green Island, Hoa Cuong Bac, Hai Chau – Danang

KARMA SPA BRINGS A NEW BREEZE TO MERCURE DANANG

Mercure Danang proudly announces its newly-opened spa on the 4th floor, Karma Spa. The Spa consists of 8 standard rooms and 3 VIP rooms, which are equipped with a modern steam room and a Jacuzzi tub. Uniquely located on the peaceful Green Island, Mercure Danang and Karma Spa will bring a real tranquil relaxation to you.

Karma Spa offers the best professional services using highly qualified products. From the warm welcome at entrance to professional therapy services inside, Karma Spa makes your relaxation a memorable one. The rich spa menu promises satisfaction to your five senses through a variety of treatments to choose from, namely Swedish Massage, Hot-Stone Treatment, Cleopatra Bath, together with manicure and pedicure packages.

We also offer Romance package with a range of body and facial treatments for couples, where they can experience a serene moment together while being indulged by the flower bath, shimmered candlelight, fresh tropical fruits, and sparkling wine.

HOT DEAL! Book a treatment appointment with us now and get a special discount up to 50%.

Tel: 0511 379 7777 – ext: 144 or email: h7821@accor.com.

Karma Spa, 4th floor, opened daily: 9 AM to 10 PM

Mercure Danang hotel,

Lot A1, Green Island, Hoa Cuong Bac, Hai Chau – Danang

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG