Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng

Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng
TPO - Sau chia tay Miley Cyrus, người đẹp Kaitlynn Carter được trông thấy thả dáng sexy trên biển ở Miami với 1 bạn gái khác.
Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1988 vừa trở thành tâm điểm của truyền thông khi công khai hẹn hò với Miley Cyrus đúng thời điểm cựu ngôi sao Disney xác nhận chia tay chồng là nam tài tử Liam Hemsworth.
Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 2 Sau tuyên bố ly hôn Liam Hemsworth, Daily Mail tung loạt ảnh giọng ca “Wrecking Ball” ôm hôn mùi mẫn Kaitlynn Carter ở ở hồ Como, Ý. Cặp đôi liên tục tình tứ, ôm hôn giữa chốn đông người gây xôn xao showbiz. Những tưởng Miley Cyrus tìm được tình yêu đích thực sau chia tay mối tình nhiều năm thì sau 3 tháng hẹn hò, cặp đôi nữ lại khiến fan bất ngờ khi đường ai nấy đi
Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 3 Trong khi hiện Miley Cyrus lại công khai hẹn hò nam ca sĩ nhạc Pop người Úc (SN 1997), kém cô 5 tuổi. Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 4   Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 5 Trong khi đó, được trông thấy đi biển với gái lạ nhưng cặp đôi vẫn có khoảng cách  và chỉ như những người bạn thân Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 6 Được biết, Kaitlynn Carter sinh năm 1988, là blogger có tiếng đến từ Mỹ.  Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 7 Cô cũng vừa chia tay chồng, người mẫu Brody Jenner hồi đầu tháng 8 vừa qua, sau gần một năm kết hôn. Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 8 Cả 2 cùng công khen hẹn hò sau khi công khai chia tay chồng khiến truyền thông "dậy sóng".
Kaitlynn Carter khoe dáng nóng bỏng với bikini sau chia tay Miley Cyrus 3 tháng ảnh 9 Kaitlynn Carter và chồng Brody Jenner thời còn mặn nồng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm