Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng

TPO - Người phụ nữ 28 tuổi đến từ Nga hai lần vô địch thế giới trong cùng một năm, sở hữu thân hình lực lưỡng khiến đàn ông cũng phải “khóc thét”.

Nataliya Kuznetsova đến từ thành phố Chita thuộc vùng Chita Oblast, đông nam nước Nga, bắt đầu tập thể hình từ năm 14 tuổi.

Thực tế hơn hẳn điều người cha mong đợi, không chỉ tự tin hơn, cô trở thành nhà vô địch vùng Zabaykalsky Krai một năm sau đó.

Nataliya cho biết, bản thân từng là “con chuột nhỏ nhút nhát”. Cha cô nghĩ, việc luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cô nâng cao sự tự tôn, lòng tự trọng. Nữ lực sĩ 9x từng nặng khoảng 40kg. Hiện tại, cân nặng của cô đã lên tới 90kg.

Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 1  
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 2  
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 3 Nataliya Kuznetsova sở hữu thân hình lực lưỡng, vượt xa cả đàn ông bình thường.

Theo Nataliya, cô chưa bao giờ mơ về việc tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao. Tuy nhiên, huấn luyện viên thể dục của cô ở trường đã giúp cô dấn thân vào con đường thể hình.

 “Giống như những người khác, tôi đến phòng tập mà không có bất kỳ tham vọng nào. Nhưng sau ba tháng, huấn luyện viên hỏi tôi có muốn tham gia một cuộc thi thể hình không. Đến năm 15 tuổi, tôi là nhà vô địch của vùng Zabaykalsky Krai”, Nataliya nói.

Sau khi bỏ túi huy chương vàng châu Âu về bench press (nằm trên ghế đẩy tạ) và deadlift (nâng tạ), nữ vận động viên mới hay đã trở thành người nổi tiếng. Mọi người nhận ra cô trên đường phố hay ở những nơi cô xuất hiện.

Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 4  
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 5  
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 6  
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 7

Năm 2016, Nataliya thậm chí được mời tham gia trong tác phẩm Manon Lesko tại Nhà hát Bolshoi với ngôi sao opera người Nga gốc Áo Anna Netrebko (48 tuổi) và chồng cô.

Năm 2014, Nataliya Kuznetsova trở thành nhà vô địch thế giới ở cả hai hạng mục arm lifting (nâng tạ bằng một tay) và bench press, còn lập kỷ cả kỷ lục thế giới ở cả hai.

Sở hữu ngoại hình lực lưỡng hơn cả đàn ông, nhưng điều đó không ngăn cản Nataliya tìm được định mệnh của đời cô. Nataliya gặp chồng mình, Yusif Eyvazov (42 tuổi), từ 10 năm trước. Nữ lực sĩ chia sẻ, không quan tâm đến việc bắp tay cô còn lớn hơn chồng vì “tình yêu và sự hỗ trợ lẫn nhau” là quan trọng nhất cho một mối quan hệ hạnh phúc.

Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 8
 
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 9
 
Chồng hơn 14 tuổi hết mực yêu thương vợ có thể hình siêu lực lưỡng ảnh 10

Bất chấp ngoại hình đô con, Nataliya vẫn có một chuyện tình lãng mạn với ông xã hơn 14 tuổi.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG