K+ trang bị đầu thu 0 đồng cho khách hàng, mang tới thế giới 'ngợp giải trí' đỉnh cao

0:00 / 0:00
0:00
V ới thông điệp “Ngợp giải trí cho tất cả”, K+ công bố tái cấu trúc 04 kênh mang thương hiệu K+ gồm K+SPORT1 , K+SPORT 2, K+CINE, K+LIFE , ra mắt kênh dành cho thiếu nhi K+KIDS, đồng thời bổ sung loạt kênh giải trí quốc tế đỉnh cao cho trải nghiệm mới gần gũi hơn - đa dạng hơn - độc đáo hơn.

Duy nhất dịp này, K+ còn đem đến chương trình ưu đãi chưa từng có: Trang bị trọn bộ đầu thu K+ giá 0 đồng (giá thường 1.200.000 đồng) cho tất cả thuê bao mới trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Đồng thời, nhân dịp này khách hàng đăng ký mới 12 tháng còn được hưởng thêm ưu đãi miễn phí phí lắp đặt trị giá 200.000 đồng.

K+ trang bị đầu thu 0 đồng cho khách hàng, mang tới thế giới 'ngợp giải trí' đỉnh cao ảnh 1

Cũng trong dịp này, K+ ra mắt tại chuỗi cửa hàng Thế giới di động - Điện máy Xanh trên toàn quốc cùng ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, K+ tung ra chương trình ưu đãi lên tới 50% cho thuê bao App K+ vào các ngày cuối tuần chỉ 60.000 đồng/tháng gói Thể thao và 73.000 đồng/tháng gói Trọn vẹn.

Tháng 10 này, khán giả sẽ được chìm đắm trong thế giới giải trí đầy sắc màu với các giải thể thao độc quyền trên K+ gồm Ngoại hạng Anh 2021-2022, giải đua xe WRC, tennis ATP Tour, golf PGA Tour, Champions Tour…

Ngoài ra, kênh K+LIFE hấp dẫn với bom tấn cổ trang Châu Sinh như cố (22/10)với màn kết hợp ăn ý của bộ đôi CBiz Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc; kênh K+CINE với Chùm phim Halloween như Người đàn bà áo đen (25/10), Seeda - Oan hồn nhà hát (26/10), Dinh thự Winchester (28/10) và rất nhiều bộ phim hấp dẫn khác…

Chi tiết xem tại đây.

MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.