Juventus muốn mua lại ‘bom xịt’ Morata

Juventus muốn mua lại ‘bom xịt’ Morata
TPO - Juventus đang lên kế hoạch nghiêm túc mua lại tiền đạo Alvaro Morata từ Chelsea.

Morata trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid. Năm 2014, anh chuyển đến Juventus và có 2 mùa giải khá thành công tại đây. Đến mùa hè 2016, Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại Morata nhưng chỉ sau đó 1 năm, họ lại bán anh cho Chelsea với giá 60 triệu bảng.

Sau thời gian đầu tỏa sáng tại Stamford Bridge, Morata đã dính chấn thương lưng và sa sút phong độ không phanh. Thời gian gần đây, tiền đạo 25 tuổi này thậm chí không cạnh tranh được với Olivier Giroud và thường xuyên phải ngồi dự bị ở Chelsea.

Đứng trước tình thế khó khăn của Morata, Juventus muốn đưa tiền đạo này trở lại Turin thi đấu. Bất chấp các rủi ro về chấn thương của Morata, “Bà đầm già” rất nghiêm túc với thương vụ này.

Theo Sky Sports, Juventus sẵn sàng chi 50 triệu bảng để giải cứu Morata ra khỏi Chelsea. Họ tin đây là số tiền đủ để thuyết phục The Blues nhả cầu thủ đang sa sút phong độ như Morata.

Cũng theo nguồn tin này, Juventus muốn có Morata thay thế Mario Mandzukic. Tuy vậy, nhiều người tin rằng Juventus quyết chi đậm trong thương vụ này vì muốn chia tay Paulo Dybala.

Ngôi sao người Argentina hiện tại đang được rất nhiều CLB lớn theo đuổi và Juventus hy vọng có thể bán đứt anh với giá từ 120 triệu bảng đến 150 triệu bảng, qua đó tái đầu tư lực lượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm