Juventus đàm phán giữ Ronaldo đến năm 38 tuổi

Cristiano Ronaldo từng thổ lộ anh muốn chơi bóng đỉnh cao đến năm 40 tuổi.
Cristiano Ronaldo từng thổ lộ anh muốn chơi bóng đỉnh cao đến năm 40 tuổi.
TPO - Cristiano Ronaldo tròn 36 tuổi vào hôm nay, nhưng Juventus vẫn muốn giữ chân anh ở lại thêm 2 năm nữa. 

Năm 2018, Juventus khiến cả thế giới choáng váng khi bỏ ra 110 triệu euro chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid. Ở thời điểm đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã 33 tuổi và no nê danh hiệu. Nhiều người lo ngại anh sẽ không còn động lực thi đấu ở Italia.

Tuy nhiên, Ronaldo đã chứng minh điều ngược lại khi nhanh chóng trở thành chân sút số một của Juventus. Mùa giải đầu tiên, anh ghi 28 bàn thắng cho “Bà đầm gia” trên mọi đấu trường. Mùa trước, con số này tăng lên 37 bàn. Đến mùa này, Ronaldo tiếp tục thể hiện phong độ đáng kinh ngạc khi ghi đến 22 bàn thắng chỉ sau 23 trận đấu cho Juventus.

Chính vì màn trình diễn khó tin của Ronaldo nên Juventus muốn giữ anh ở lại lâu hơn dự kiến. Hợp đồng ban đầu giữa đôi bên chỉ kéo dài đến năm 2022, thời điểm Ronaldo 37 tuổi. Bây giờ, Juventus muốn kéo dài hợp đồng đó thêm ít nhất 1 năm, theo Tuttosport, có nghĩa họ sẽ giữ chân sút người Bồ Đào Nha đến năm 38 tuổi.

Hiện tại, giám đốc Juventus Fabio Paratici và người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes vẫn chưa thảo luận về vấn đề này, nhưng phía Juventus hứa hẹn sẽ sớm đưa ra đề nghị chính thức.

MỚI - NÓNG