Justin Timberlake "đá" người tình

Justin Timberlake "đá" người tình
TPO - Justin Timberlake đã chính thức thừa nhận chia tay Jessica Biel sau bốn năm mặn nồng. Yêu đến từng ấy năm nhưng cuối cùng họ vẫn nhận ra...không có điểm chung nên trở thành bạn bè.

Ngôi sao của bộ phim "Social Network" vừa được đề cử giải Oscar cho Phim hay nhất, bị đồn thổi rằng anh đã chán ngấy cô đào sexy của Hollywood và quyết định chia tay.

Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 sau khi Justin chia tay với Cameron Diaz. Trước đó, anh chàng này đã làm tốn rất nhiều giấy mực trong chuyện tình với công chúa Pop Britney Spears vào năm 2002 nhưng chỉ một năm sau đó tuyên bố chia tay Brit.

Một đại diện của của cả hai thừa nhận: “Justin Timberlake và Jessica Biel quyết định trở thành bạn bè và sẽ tôn trọng lẫn nhau”.

Bình luận về sự chia tay của cặp trai tài gái sắc này, tạp chí People cũng cho rằng, họ đã không còn cảm xúc khi ở bên nhau và cả hai đều quyết định dừng lại.

Justin Timberlake và Jessica Biel khi còn mặn nồng:

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 1

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 2
Vanity Fair Oscar Party hôm 27-02- 2011

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 3
Vẫn đi cùng nhau ở Hollywood hôm mùng 8-12-2010

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 4
Cùng nhau đạp xe ngoài trời ở New York hôm 23-07-2010

N.Đinh (Theo Celeb)

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.
Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...