Justin Timberlake "đá" người tình

Justin Timberlake "đá" người tình
TPO - Justin Timberlake đã chính thức thừa nhận chia tay Jessica Biel sau bốn năm mặn nồng. Yêu đến từng ấy năm nhưng cuối cùng họ vẫn nhận ra...không có điểm chung nên trở thành bạn bè.

Ngôi sao của bộ phim "Social Network" vừa được đề cử giải Oscar cho Phim hay nhất, bị đồn thổi rằng anh đã chán ngấy cô đào sexy của Hollywood và quyết định chia tay.

Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 sau khi Justin chia tay với Cameron Diaz. Trước đó, anh chàng này đã làm tốn rất nhiều giấy mực trong chuyện tình với công chúa Pop Britney Spears vào năm 2002 nhưng chỉ một năm sau đó tuyên bố chia tay Brit.

Một đại diện của của cả hai thừa nhận: “Justin Timberlake và Jessica Biel quyết định trở thành bạn bè và sẽ tôn trọng lẫn nhau”.

Bình luận về sự chia tay của cặp trai tài gái sắc này, tạp chí People cũng cho rằng, họ đã không còn cảm xúc khi ở bên nhau và cả hai đều quyết định dừng lại.

Justin Timberlake và Jessica Biel khi còn mặn nồng:

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 1

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 2
Vanity Fair Oscar Party hôm 27-02- 2011

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 3
Vẫn đi cùng nhau ở Hollywood hôm mùng 8-12-2010

Justin Timberlake "đá" người tình ảnh 4
Cùng nhau đạp xe ngoài trời ở New York hôm 23-07-2010

N.Đinh (Theo Celeb)

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Đường sách TPHCM rực rỡ sắc xuân

Đường sách TPHCM rực rỡ sắc xuân

TPO - Những ngày này, tại các gian hàng, khu vực cổng vào của Đường sách TPHCM đã trang hoàng rực rỡ để đón người dân và du khách đến vui chơi, đọc sách trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

NSƯT Trịnh Kim Chi trải lòng về một năm xám màu

TPO - Với Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi, năm qua là một năm màu xám, với những biến cố trong đời sống riêng, khi mất đi những người thân yêu. Trong quan hệ đồng nghiệp, “tai bay vạ gió” cũng xảy đến. Năm hết tết đến, Trịnh Kim Chi lại mắc COVID-19 sát thềm Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc, khu vực phía Nam, với vở “Blouse trắng”.
Đoàn thượng nghị sĩ Mỹ thăm Thiền sư Thích Nhất Hạnh tại chùa Từ Hiếu, Huế tháng 4/2019

Sư ông Làng Mai đồng cảm nhạc Trịnh

TP - Là vị thầy tiên phong đưa đạo Phật nhập thế, Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho thấy sự quan tâm tới nghệ thuật, ứng dụng nghệ thuật vào truyền bá giáo pháp. Ông không chỉ viết sách, làm thơ mà còn sáng tác một số bản thiền ca. Sư ông cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới Trịnh Công Sơn và từng đề nghị nhạc sĩ phổ nhạc cho những lời kinh…