Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối

TPO - “Hoàng tử nhạc pop” và cô bạn gái người mẫu gợi cảm mặn nồng quấn quýt nhau không rời sau khi nối lại tình xưa một tháng nay.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 1 Nam ca sĩ 24 tuổi tình cảm hôn lên trán người yêu.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 2 Khoảnh khắc lãng mạn như thơ của đôi tình nhân trẻ trong khu vườn xanh mướt mắt.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 3 Justin Bieber và Hailey Baldwin rạng ngời và tận hưởng tình yêu khi ôm nhau ở Brooklyn hôm cuối tuần qua.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 4 Cặp đôi hôn nhau đắm đuối.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 5 Kể từ khi nối lại tình xưa, cặp sao trẻ không ngần ngại công khai tình cảm trước đông người.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 6 Justin Bieber quả là chàng ca sĩ đào hoa khi thỉnh thoảng anh lại nối lại tình cảm với một trong những cô bạn gái cũ của mình.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 7 Không ít fan băn khoăn không biết Selena Gomez sẽ nghĩ gì khi xem những bức ảnh này?
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 8 Justin và bạn gái xinh đẹp tươi cười rạng rỡ khi đi bên nhau.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 9 Mới quay lại với nhau khoảng 1 tháng nay, Justin và Hailey đang mặn nồng như chưa từng xảy ra cuộc chia tay nào.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 10
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 11
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 12
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 13 Justin Bieber và Hailey Baldwin quấn lấy nhau không rời ở bất cứ đâu.
Justin Bieber hôn tình cũ Hailey Baldwin đắm đuối ảnh 14 Cả hai dính nhau như hình với bóng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.