Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ

TPO - Nhiều người hâm mộ đã rất bất ngờ trước hành động này của 'Hoàng tử nhạc Pop' bởi cặp đôi đã chia tay nhau được vài tháng.
Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ ảnh 1 Mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã 'gây bão' cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải tấm ảnh đầy tình tứ với bạn gái cũ Selena Gomez. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi chuẩn bị tái hợp lần nữa vì những hình xăm đằng sau cổ Justin khá mới.
Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ ảnh 2 Tuy nhiên, Justin đã nhanh chóng xóa bức ảnh mới đăng tải.Trải qua rất nhiều lần 'gương vỡ lại lành' hai ngôi sao trẻ đã hàn gắn để rồi lại đổ vỡ và hiện tại tiếp tục bị dính nghi án quay lại với nhau.
Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ ảnh 3 Nguyên nhân chính của việc chia tay là do Selena Gomez không thể chịu được bản tính lăng nhăng và trẻ con của Justin mặc dù cô đã khuyên ngăn nhiều lần nhưng anh chàng vẫn 'ngựa quen đường cũ'.
Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ ảnh 4 Hình ảnh của Justin Bieber trong một sự kiện gần đây, anh chàng khá bảnh bao và có phần già dặn hơn trước.
Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ ảnh 5 Trong khi đó, cô bạn gái cũ Selena lại bị các tay săn ảnh 'chộp' được khi đi mua sắm trên đường phố.
Justin Bieber đăng ảnh thân mật với bạn gái cũ ảnh 6 Cựu sao teen Disney ăn mặc điệu đà, gợi cảm và luôn nở nụ cười rạng rỡ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm