Justin Bieber bị đồn hẹn hò bạn gái hơn 15 tuổi

Chàng ca sĩ 21 tuổi được cho là có quan hệ tình cảm thân thiết với Kourtney Kardashian - chị gái của Kim Kardashian. 

Cuối tuần qua, Justin Bieber và Kourtney Kardashian bị bắt gặp đi chơi tối cùng nhau tại Los Angeles (Mỹ). Khi Justin Bieber biểu diễn ở Tây Hollywood tối 11/12, Kourtney Kardashian cũng có mặt cổ vũ. Sau buổi biểu diễn, cả hai cùng nhau di chuyển tới địa điểm khác.

Justin Bieber bị đồn hẹn hò bạn gái hơn 15 tuổi ảnh 1 Justin Bieber và Kourtney Kardashian bị bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Một nguồn tin nói với tờ People: "Anh ấy và Kourtney dường như không rời, họ thậm chí còn hút thuốc ngoài sân cùng nhau. Tại phòng hát karaoke Blind Dragon (ở Los Angeles), Kourtney rời đi vào khoảng gần một giờ sáng còn Justin ra về sau đó khoảng một tiếng".

Hôm 13/12, Justin Bieber tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò khi đăng tải bức ảnh đang âu yếm một người phụ nữ giấu mặt. Ca sĩ Baby viết: "Chỉ có Chúa mới biết". Cánh săn ảnh tiết lộ rằng người phụ nữ bí ẩn trong bức ảnh không phải Kourtney Kardashian.

Justin Bieber bị đồn hẹn hò bạn gái hơn 15 tuổi ảnh 2 Justin Bieber đăng ảnh người phụ nữ giấu mặt lên trang cá nhân.

Justin Bieber vốn có mối quan hệ gắn bó với gia đình Kardashian. Anh thường đi chơi cùng Kendall Jenner, Kim Kardashian, đôi khi còn chụp ảnh chung với bà Kris Jenner.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm