Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ

Người mẫu Jayde Pierce liên tục phải chỉnh áo tắm trong buổi chụp hình trên biển ngày 19/11 vừa qua.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 1 Jayde Pierce có buổi chụp hình quảng cáo trên bãi biển Miami, Florida, Mỹ ngày 19/11 vừa qua.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 2 Người mẫu trẻ liên tục phải chỉnh áo vì vòng một "quá khổ"...
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 3 Jayde Pierce được báo giới quan tâm từ khi xuất hiện bên ca sỹ Justin Bieber trong một kỳ nghỉ gần đây.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 4 Người đẹp không xác nhận chuyện cô hẹn hò với hoàng tử nhạc Pop.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 5 Jayde Pierce sở hữu vóc dáng gợi cảm và quyến rũ.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 6 Từ khi hẹn hò với Justin, Jayde Pierce nổi tiếng hơn rất nhiều.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 7 Cô gái trẻ 20 tuổi này sở hữu lượng fans khủng trên mạng xã hội.
Tình mới của Justin Bieber 'vất vả' vì vòng một quá khổ ảnh 8 Bên cạnh đó cô cũng bị nhiều fans của Justin chỉ trích vì "cướp" thần tượng của họ.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm