Jessica Biel hối hận vì chụp nude

Jessica Biel hối hận vì chụp nude
TPO – Minh tinh màn bạc của Hollywood tiết lộ cô cảm thấy hối hận vì đã đồng ý chụp những bức ảnh nude phô bày cơ thể cho tạp chí Gear vào năm 2000, khi đó Jessica mới 17 tuổi.

Những bức ảnh này theo đánh giá của giới phê bình, là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của lịch sử nhiếp ảnh và cho đến ngày nay vẫn là một điểm nhấn trong sự nghiệp của Jessica Biel.

Nhưng nay, khi phát biểu trên tạp chí Entertainment Weekly, nữ diễn viên khẳng định “đó là một quyết định tồi” và cho rằng đây là một câu chuyện buồn trong quá khứ của cô.

Jessica nói: “Những bức ảnh này là một quyết định sai lầm trong quá khứ của tôi, nó khiến cho những người không hề có ý nghĩ gì về tôi cũng phải quan tâm, trong khi đó đây là một câu chuyện mà họ không liên quan gì. Tôi đã học được rất nhiều từ chuyện này”.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đó không phải là một quyết định sai lầm của Jessica, bởi khi đó cô vẫn còn đang chập chững dò những bước đầu tiên vào kinh đô điện ảnh Hollywood, và những bức ảnh này chính là một bệ phóng đắc lực.

Nhờ đó mà cô được tham gia vào một số bộ phim đáng chú ý tại Mỹ và đưa tên tuổi nữ diễn viên này lên như diều gặp gió, ví dụ như Stealth, Elizabethtown hay Blade: Trinity.

Một số hình ảnh “kín đáo” nhất của Jessica trên tạp chí Gear năm 2000:

Jessica Biel hối hận vì chụp nude ảnh 1
Jessica Biel hối hận vì chụp nude ảnh 2
Jessica Biel hối hận vì chụp nude ảnh 3
Jessica Biel hối hận vì chụp nude ảnh 4
Jessica Biel đã phải hối hận vì những bức ảnh này

Duy Nam
Theo Egotastic

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.