Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ và con gái mặc đồ đôi cực kỳ đáng yêu khi hai mẹ con tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi công viên chơi.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 1 Thời gian gần đây Jennifer Phạm ít xuất hiện tại các sự kiện mà dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. 
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 2 Em trai và em gái của Jennifer cùng cậu con trai Bảo Nam ở Mỹ cũng về Việt Nam để thăm cô nên thời gian này Jennifer dành hầu hết thời gian cho gia đình.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 3 Nhân dịp vào TP. HCM công tác, Jennifer Phạm đưa con gái đi chơi và chụp một bộ ảnh kỷ niệm.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 4 Hai mẹ con hoa hậu diện đồ đôi cực kỳ đáng yêu và dễ thương.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 5 Con gái của Jennifer - bé Na ngày càng xinh xắn và kháu khỉnh, thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 6 Thời gian tới Jennifer cho biết cô sẽ tập trung vào công việc kinh doanh cùng chồng.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 7 Jennifer và chồng dự định sẽ phân phối một số mặt hàng nhập khẩu chính hãng về sức khoẻ tại Việt Nam nên thời gian tới cô sẽ công tác tại Mỹ khá nhiều.
Jennifer Phạm và con gái đáng yêu với đồ đôi ảnh 8 Cùng với công việc làm MC, đóng quảng cáo, Jennifer đang xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân thành công, đa tài.

Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Phúc Nghĩa
Hair: Võ Cường Bằng Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.