Jennifer Phạm công khai tình mới

Jennifer Phạm công khai tình mới
TPO - Vợ cũ của ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu châu Á tại Mỹ - Jennifer Phạm, sau cuộc hôn nhân thất bại, đã tìm lại được hạnh phúc với người đàn ông mới.

> Jennifer Phạm: Thay đổi thời trang sau khi chia tay chồng
> Quang Dũng “chọc” vợ cũ

Trở về Việt Nam, nổi tiếng không phải bắt đầu từ giải thưởng nhan sắc Hoa hậu, mà Jenni được biết đến và nổi tiếng thực sự từ khi trở thành vợ của nam ca sĩ có giọng ca trầm ấm Quang Dũng.

Chia tay Quang Dũng, Jenni bước vào showbiz Việt nhiều hơn với vai trò MC. Vòng một "tự nhiên" thay đổi, cộng với những kinh nghiệm ăn mặc, trang điểm thay đổi từ khi về nước và đi cùng Quang Dũng trong những tiệc lớn nhỏ của showbiz khiến Jenni đắt show hơn nhiều.

Bị đồn thổi với rất nhiều đại gia, và người xuất hiện cùng cô trên ảnh một cách công khai hiện nay, cũng chỉ nằm trong số những lời ám chỉ trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên, Jenni chính thức công khai người yêu mới trên facebook của mình.

Họ đã từng xuất hiện cùng nhau rất nhiều trước đó
Họ đã từng xuất hiện cùng nhau rất nhiều trước đó.

Ngay sau khi tấm hình thân mật của Jenni và người yêu mới được trưng lên, thì đã có rất nhiều fan của cô bình luận về chuyện này, cả ủng hộ cả phản đối. Jenni đã chia sẻ với những người quan tâm tới mình một cách hết sức chân thành:

"Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các lời chúc, sự quan tâm và tình cảm các bạn đã giành cho Jenni. Sau khi post tấm hình lên, Jenni đã nhận được rất nhiều like và comment của các bạn. Jenni đều đọc hết, không bỏ lỡ comment nào.

Có nhiều người ủng hộ, cũng có nhũng ngườ không. Jenni cũng không biết phải nói sao hơn nhưng thật sự có những việc chỉ có những người trong cuộc mới hiểu. Hãy cứ giữ những kỷ niệm đẹp của quá khứ và quên đi những ưu phiền. Vấp ngã rồi cũng phải đứng dậy và bước tiếp vì cuộc đời còn rất dài đúng không các bạn? Hãy luôn ủng hộ Jenni các bạn nhé".

Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 2

Bạn trai của Jenni thực chất không phải mới yêu nhau, mà họ đã xuất hiện cùng nhau ở rất nhiều nơi trước đây. Có lẽ, do thất bại với cuộc hôn nhâu đầu tiên, nên Jenni cẩn trọng hơn trong việc công khai chuyện tình cảm của mình.

Chuyện cũ đã qua, với tình yêu mới của Jenni, hy vọng sẽ giúp cô gái xinh đẹp này có một bờ vai đủ mạnh và ấm áp để dựa vào.

Một số hình ảnh mới nhất của Jenni và con trai Bảo Nam:

Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 3
Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 4
Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 5
Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 6
Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 7
Jennifer Phạm công khai tình mới ảnh 8
Theo Viết
MỚI - NÓNG