Jennifer Lopez làm giám khảo Americal Idol với giá 12 triệu USD

Jennifer Lopez làm giám khảo Americal Idol với giá 12 triệu USD
TPO - Jennifer Lopez vừa ký bản hợp đồng trị giá 12 triệu đôla với ban tổ chức Americal Idol, theo đó cô sẽ chính thức có mặt trên hàng ghế ban giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng này.

>> Jennifer Lopez đối diện với vụ kiện trị giá 40 triệu USD

Nữ diễn viên, ca sỹ Jennifer Lopez. Ảnh: BC

Deadline.com cho biết, ban đầu Jennifer Lopez yêu cầu mức cát sê 15 triệu đôla, tuy nhiên phía ban tổ chức Americal Idol lại không cho đó là mức giá hợp lý. Và hai bên đã phải mất khá nhiều thời gian thương lượng mới đưa ra được mức cát sê cuối cùng 12 triệu đôla cho nữ diva này.

Hồi tháng sáu, Benny Medina, quản lý của Lopez đã phải sắp xếp một cuộc họp giữa giọng ca của Jenny From the Block với Ban tổ chức cuộc thi, và phải hơn một tháng sau, hai bên mới thống nhất được mức giá hợp lý.

Theo bình luận của báo chí Mỹ thì 12 triêu đôla để làm giám khảo Americal Idol cũng là một con số tuyệt vời, ngay cả khi vị giám khảo đó là Jennifer Lopez.

Americal Idol là một cuộc thi tìm kiếm tài năng uy tín, nơi nhiều giọng ca đã trở thành ngôi sao được cả thể giới biết đến như Kelly Clarkson, Jennifer Hudson, Carrie Underwood, Katharine McPhee, Adam Lambert.

Trước khi ký hợp đồng làm giám khảo cho Americal Idol, Jennifer Lopez cũng đã được Simon Cowel mời làm ban giám khảo chương trình The X Factor phiên bản của Mỹ, dự kiến sẽ được phát song vào mùa thu sang năm trước khi.

Ngọc Liên
Theo CW

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!