'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tài tử Sylvester Stallone vừa đăng tải loạt ảnh bên bà xã để chúc mừng 25 năm hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi.

Sylvester Stallone (SN 1946) hôm qua vừa đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên bà xã kém 22 tuổi lên Instagram cá nhân có 14,8 triệu follow nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới của căp đôi cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào.

"Chúc mừng kỷ niệm 25 năm tới người vợ tuyệt vời của tôi. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được ý nghĩa của người phụ nữ tận tụy, kiên nhẫn, vô cùng vị tha này đối với cuộc sống của chúng tôi và tôi chỉ ước chúng tôi sẽ có thêm 25 năm nữa. Cảm ơn tình yêu!", ông viết.

'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 1'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 2
Loạt ảnh hạnh phúc bên vợ được Sylvester Stallone đăng tải nhân 25 năm hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi.
'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 3'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 4

Sau một ngày chia sẻ, bài viết của tài tử hành động huyền thoại của Hollywood đã nhận gần 200 ngàn lượt thả tim và hàng ngàn lời bình luận chúc phúc từ người hâm mộ.

Trong khi đó, cựu người mẫu Jennifer Flavin cũng chia sẻ hình ảnh bên ông xã nổi tiếng nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới và viết: "Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới của chúng ta! Cảm ơn anh đã luôn giữ cho em tiếng cười, yêu thương và bảo vệ gia đình tuyệt vời của chúng ta! Cuộc hôn nhân của chúng ta cứ tốt đẹp hơn mỗi năm! Em mong muốn phần đời còn của chúng ta vẫn ở bên nhau".

'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 5
Bài chia sẻ của Jennifer Flavin sau một ngày cũng nhận được hơn 30 ngàn lượt thả tim và hơn 1 ngàn bình luận tương tác chúc mừng.
'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 6
Sylvester Stallone bên vợ và ba con trong một sự kiện hồi tháng 6 năm 2021.
'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 7
Ba cô con gái xinh tươi như hoa của "Rambo".

'Huyền thoại Rambo' và vợ bắt đầu hẹn hò vào năm 1988. Năm 1994 họ chia tay và ông có tình mới là người mẫu Janice Dickinson. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm DNA và phát hiện đứa con mà Janice đang mang thai không phải là của mình, ông đã cắt đứt mối quan hệ này và quay lại với Jennifer Flavin năm 1995.

Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 5/1997. Vợ chồng ông sinh được 3 cô con gái gồm Sophia vào năm 1996 (trước khi kết hôn); con gái thứ 2 của họ là Sistene chào đời năm 1998 và cô út Scarlet sinh vào năm 2002.

Tài tử từng giành giải Oscar trước đó cũng có hai con trai với người vợ đầu tiên - Sasha Czack. Đó là Sage - người đã qua đời vì suy tim vào tháng 7/2012 ở tuổi 36 và Seargeoh hiện 43 tuổi.

'Huyền thoại Rambo' Sylvester Stallone 76 tuổi hạnh phúc bên vợ người mẫu kém 22 tuổi ảnh 8

Hình ảnh cặp trai tài gái sắc bên nhau thời trẻ. Trong khi Sylvester Stallone sở hữu gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ cơ bắp thì vợ anh cũng từng là người mẫu vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích
Từ những khó khăn, chông gai ngày đầu thành lập, câu chuyện 10 năm làm nên “kỳ tích” của Cục hải quan tỉnh Bắc Ninh là hành trình miệt mài nỗ lực vượt khó vươn lên, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo quản lý chặt chẽ hoạt động xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn quản lý. Đó còn là hành trình góp phần vào mục tiêu chung đưa ngành hải quan Việt Nam có những phát triển vượt bậc.