Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình

TPO - Sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My trên sân Mỹ Đình để cổ vũ các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu gặp Philippines tối 6/12 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cổ động viên đến theo dõi trận đấu.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 1 Là một fan cuồng của môn thể thao vua, Á hậu Huyền My không thể bỏ lỡ trận đấu lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình tối 6/12.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 2 Á hậu mặc áo cờ đỏ sao vàng, nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, trở thành tâm điểm trên khán đài sân Mỹ Đình.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 3 Trước giờ bóng lăn Huyền My đặt hoàn toàn niềm tin vào đội tuyển Việt Nam và dự đoán các cầu thủ sẽ giành chiến thắng 2-0.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 4 Với tình yêu bóng đá mãnh liệt nên trong tình trạng khan vé và vé bị đẩy giá quá cao, Á hậu Huyền My vẫn tìm cho mình được tấm vé để đến với sân Mỹ Đình cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trong trận đấu tối nay
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 5 Trước đó, Huyền My từng nhiều lần xuất hiện trong các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup. Hôm 24/11, cô ‘gây bão’ khi xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy trận Việt Nam – Campuchia cùng với mẹ của các cầu thủ Đức Huy và Quang Hải.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 6 Không bỏ lỡ trận đấu, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vy cũng rủ nhau tới sân Mỹ Đình để theo dõi trận đấu.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh và Huỳnh Thuý Vy rạng rỡ bên bạn bè của mình trước trận đấu.
Huyền My, Đỗ Mỹ Linh: Những cổ động viên 'sáng' nhất trên sân Mỹ Đình ảnh 8 Sự xuất hiện của các người đẹp trở thành tâm điểm trên khán đài.