Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo Huyền Lizzie, những mâu thuẫn, nút thắt của gia đình Khánh- Đức sẽ được gỡ dần trong những tập tiếp theo và biên kịch của bộ phim “Thương ngày nắng về” bẻ cua cực ngoạn mục khiến khán giả ngỡ ngàng.

Chia sẻ trong clip trên kênh YouTube của mình, Huyền Lizzie thừa nhận, bản thân cô là diễn viên trong phim cũng cảm thấy khó chịu về một số tình tiết xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu, chị chồng- em dâu ở “Thương ngày ngày nắng về”.

“Khi gặp Huyền ở ngoài đời, rất nhiều khán giả sốt sắng và mong muốn nhân vật Vân Trang sẽ giúp đỡ và “cứu” chị Khánh. Và Huyền nhận ra, bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người”- Huyền Lizze bộc bạch.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 1

Nhiều khán giả bức xúc khi nhân vật Khánh bị dồn vào chân tường với hàng loạt bi kịch.

Huyền Lizzie tâm sự, có thể một số khán giả cho rằng diễn biến bộ phim những tập gần đây khá vô lý. Tuy nhiên, theo Huyền Lizzie thì những tình huống như vậy không phải là không có ở ngoài đời. “Mỗi nhà mỗi cảnh và có rất nhiều câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Ý đồ của đạo diễn là muốn mọi người nhìn thấy mặt khác trong cuộc sống gia đình. Sau đó, chúng ta sẽ đều có cách giải quyết. Nhân vật Khánh khá áp lực khi có một người mẹ chồng, chị chồng như vậy. Lại thêm người chồng khá nhu nhược và không tài giỏi nên đôi khi cuộc sống của Khánh bí bách, bế tắc và mệt mỏi. Rất may, Khánh có gia đình nhà vợ tuyệt vời như mẹ Nga (béo), Vân Trang hay em gái Vân Vân luôn tìm cách giúp đỡ cô.

Nếu Vân Trang ở trong tình huống của Khánh, cô ấy cũng không thể xử lý khôn ngoan được. Bởi vì cuộc sống, công việc của Khánh thì không thể giúp cô ấy tự tin thoát ra được. Vân Trang vẫn khuyên chị Khánh bản lĩnh và tự quyết mọi thứ trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu Vân Trang là Khánh, cô ấy có thể tỉnh táo hơn hoặc mù quáng hơn”- Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 2

“Những tập tiếp theo của “Thương ngày nắng về” sẽ không khiến khán giả quá ức chế nữa vì những mâu thuẫn bắt đầu được tháo gỡ dần một cách nhẹ nhàng và tình cảm. Đạo diễn cho các nhân vật quay trở về cuộc sống gia đình và tình yêu của mẹ Nga dành cho các con. Vì thế, khán giả sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không còn cảm giác muốn đập tivi như những tập gần đây nữa”- Huyền Lizzie bật mí.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 3

Cũng chia sẻ trong clip này, Huyền Lizzie cho biết, cô nhận được nhiều góp ý từ khán giả về việc xưng “cậu- mợ” với nhân vật Hoàng Duy (Đình Tú) trong phim.

“Huyền bật mí một chút nhé, ban đầu khi đọc kịch bản, bản thân Huyền cũng thấy không thuận miệng. Huyền và Tú cũng xin đạo diễn có thể đổi cách xưng hô khác làm sao để vẫn ngọt ngào, tình cảm. Tuy nhiên, suy đi tính lại rất nhiều cũng không tìm ra phương án nào khả thi hơn cách xưng hô “cậu- mợ”. Bởi vì Trang gọi Duy là cậu xưng tôi nên đổi sang “cậu- mợ” cũng có sự logic nhất định. Nếu gọi “anh- em” thì mối quan hệ giữa Trang- Duy chuyển biến nhanh quá và không phù hợp với tính cách của nhân vật Vân Trang. Nên mới nghe có thể khán giả chưa quen nhưng càng về sau Huyền tin là mọi người sẽ thấy cách xưng hô này là hợp lý và ngọt ngào”- Huyền Lizzie chia sẻ.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 4

Huyền Lizzie cho biết thêm, về sau nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy cũng góp công trong việc tháo gỡ nút thắt trong gia đình Khánh và tìm bằng chứng minh oan cho Khánh.

“Những tập tiếp theo sẽ rất thú vị. Xem trailer chắc khán giả cũng đoán được rồi nhưng thực sự biên kịch “bẻ cua” cực kì ngoạn mục và mọi người không thể biết được vì sao mà anh Đức lại dứt khoát như vậy? Mặc dù Đức biết vợ mình không sai. Nếu như khán giả xem phim để ý kĩ sẽ thấy Đức biết vợ bị oan, Đức tin vợ bị gài bẫy nhưng tại sao Đức lại nhất định đòi ly hôn trong khi anh là một người yêu gia đình?

Khán giả hãy theo dõi những tập tiếp theo để có câu trả lời nhé. Tuy nhiên, theo Trang thì đây là nút thắt vô cùng bất ngờ mà biên kịch xây dựng cho gia đình Đức- Khánh. Vì vậy, khi mọi người xem phim sẽ cảm thấy xúc động và rất nhiều cung bậc khác trong các tập tiếp theo.”- Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 5

Những tập tiếp theo của “Thương ngày nắng về” sẽ không khiến khán giả quá ức chế nữa vì những mâu thuẫn bắt đầu được tháo gỡ dần một cách nhẹ nhàng và tình cảm.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 6

Trước giả thuyết có thể Đức muốn giải thoát cho Khánh, Huyền Lizzie úp mở: “Cũng có thể là như thế. Vì có thể Đức thấy Khánh quá khổ cực trong căn nhà của mình mà Đức không thể giúp gì được cho vợ. Có thể Đức là người nhu nhược và không có bản lĩnh trong cuộc sống nên những mâu thuẫn trong gia đình cứ như một mớ bòng bong, rối rắm không có nút gỡ. Còn nếu Đức là người đàn ông có bản lĩnh, anh sẽ biết cách để dung hòa mọi thứ và sắp xếp một cách ổn thỏa”.

Huyền Lizzie lý giải vì sao biên kịch ‘Thương ngày nắng về’ ‘bẻ cua’ cho Đức ly hôn Khánh ảnh 7

Huyền Lizze tiết lộ thêm ekip “Thương ngày nắng về” vẫn đang trong quá trình quay phim và sẽ đóng máy trong vòng một tháng nữa. “Bộ phim “Thương ngày nắng về” đang ở những chặng đường cuối cùng rồi. Bộ phim được quay trong vòng hơn một năm và trải qua 3, 4 đợt dịch kinh khủng nhất. Huyền hi vọng sản phẩm này được khán giả yêu thương từ đầu tới cuối”- Huyền Lizzie nhắn nhủ.

MỚI - NÓNG