Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Táo Xuân 2022 chính thức khởi động và công bố những nghệ sĩ đầu tiên gặp gỡ khán giả vào ngày 29 Tết âm lịch sắp tới.

Bên cạnh chương trình Táo Quân của VTV, khán giả phía Nam cũng háo hức chờ đón Táo Xuân do Đài PTTH Vĩnh Long sản xuất vào dịp cuối năm.

Tiếp nối thành công của 4 mùa trước, Táo Xuân 2022 với chủ đề “Nghĩa tình nhân gian” hứa hẹn mang đến một chương trình giải trí gần gũi, quen thuộc nhưng cũng vô cùng thời sự.

Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022 ảnh 1

Về phía dàn diễn viên chính, đơn vị sản xuất Táo Xuân tiết lộ, NSƯT Hữu Châu sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình lần này thay thế ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng Táo Xuân, Hữu Châu sẽ mang đến một Ngọc Hoàng uy nghiêm, tình cảm, thấu tình đạt lý.

Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022 ảnh 2

NSƯT Hữu Châu

Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022 ảnh 3

Táo Xuân 2021, Đàm Vĩnh Hưng vào vai Ngọc Hoàng

Tiếp tục đảm nhận vai Thiên Hậu, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có 5 năm gắn bó với chương trình, vai diễn đã tạo nên dấu ấn của chị Tư với khán giả mỗi khi xuân về.

Tuy không xuất thân từ diễn viên hay sân khấu kịch nhưng vai diễn Thiên Hậu của Chị Tư Cẩm Ly luôn được yêu mến bởi sự dịu dàng, tình cảm và giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ. Ở mỗi mùa, sự xuất hiện của Thiên hậu lại mang một dấu ấn đặc biệt.

Hữu Châu, Cẩm Ly xác nhận tham gia Táo Xuân 2022 ảnh 4

Táo Xuân Nhâm Dần 2022 được phát sóng lúc 20h ngày 31/01/2022 nhằm ngày 29 tết âm lịch.

MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.
Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị
Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị
TPO - Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Trị có khuyết điểm, vi phạm trong lãnh đạo mua sắm, sử dụng sinh phẩm, kít xét nghiệm phòng chống COVID-19. Những khuyết điểm, vi phạm này đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và bản thân một số đồng chí lãnh đạo Đảng ủy CDC.