Hút tro cốt người vì nghĩ đó là ma túy

Ông Phillip McMullen trong căn nhà bị đột nhập.
Ông Phillip McMullen trong căn nhà bị đột nhập.
TPO - Cảnh sát thành phố Citronelle, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ đang truy tìm những tên trộm đột nhập nhà một cựu binh Mỹ và sử dụng tro cốt vợ ông ta như một loại ma túy.  

Ông Phillip McMullen, chủ nhân ngôi nhà, cho biết, những tên trộm đã lẻn vào nhà khi ông đang đi thăm một số bạn bè. Ông trở về và phát hiện tro cốt của vợ mình vương vãi trên sàn nhà. Ông McMullen tin rằng những tên trộm đã nhầm tro cốt là ma túy vì ông đựng tro cốt trong một chiếc hộp nhựa thay vì một chiếc bình kín.

Một số bằng chứng cho thấy, những tên trộm đã thử hút một chút tro cốt trong điếu thuốc cuốn tay.

Ông McMullen là cựu chiến binh Mỹ. Vợ ông là bà Christine, đã qua đời sau 22 năm họ kết hôn. Khi chứng kiến tro cốt của vợ bị ném xuống sàn nhà, ông rất đau lòng. Ông càng đau lòng hơn khi nghĩ những tên trộm đó đã hút tro cốt như ma túy.

Cảnh sát cho biết, những tên trộm trèo qua cửa sổ vào nhà và lục soát khắp nơi. Chúng đã lấy đi một máy phát điện, một chiếc cưa xích, một con dao và một số cần câu cá.

Cảnh sát trưởng thành phố cho biết, nếu cảnh sát tìm ra chứng cứ những tên trộm dùng tro cốt để hút thì chúng không chỉ bị kết án phá hoại và trộm cắp tài sản mà còn lãnh thêm tội danh xúc phạm người đã khuất.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG