Hút chết trước Chile, HLV Scolari luôn miệng trách cứ Neymar

Scolari không hài lòng với màn diễn của các học trò
Scolari không hài lòng với màn diễn của các học trò
TPO - HLV Luiz Felipe Scolari không hài lòng với những màn trình diễn của các học trò trước Chile, đặc biệt là Neymar. Ông khẳng định, trong những những ngày tới mình sẽ có rất nhiều việc phải làm.

Trận đầu tiên thuộc vòng 1/8 World Cup 2014, Brazil gặp Chile. Một trận đấu mà chủ nhà đã chơi thực sự không tốt. Có lẽ do sức ép về tâm lý nên các ngôi sao của xứ Samba đã thi đấu dưới sức. Nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Julio Cesar, người đã có 120 phút tuyệt hay và rồi đẩy thành công 2 quả 11 mét, thầy trò Scolari đã khó có cơ hội đi tiếp.

Hụt chết tại Governador Magalhaes Pinto, HLV Scolari tỏ ra rất không hài lòng về các học trò, đặc biệt là Neymar. Tiền đạo 22 tuổi này đã chơi một trận mờ nhạt, thường xuyên bị mất bóng và không tạo ra tình huống nào thực sự nguy hiểm về phía khung thành Chile. Kết thúc trận đấu, Neymar chỉ được Goal chấm 3,5 điểm và điều đó cho thấy anh đã có 120 phút rất tồi.

“Chúng tôi đã giành vé đi tiếp, đó là điều quan trọng, nhưng tôi không thể hài lòng với những gì diễn ra hôm nay. Các cầu thủ của tôi đã thi đấu không như ý muốn và có dấu hiệu bị căng cứng. Tôi đã nhắc nhở Neymar rất nhiều, nhưng có vẻ cậu ấy đã không thể làm tôi hài lòng. Những ngày tới đây, chúng tôi sẽ còn rất nhiều việc phải làm. Tôi muốn tất cả phải có sự tập trung. Bây giờ, thua một trận đồng nghĩa bạn sẽ hết cơ hội”, HLV Scolari phát biểu sau trận đấu.

Ngoài chỉ trích các học trò đã chơi một trận dưới sức, HLV Scolari cũng ngỏ ý sẽ thắt chặt kỷ luật đội tuyển trong ít ngày tới. Thay vì để các cầu thủ tự do gặp gỡ người thân sau mỗi trận đấu, ông sẽ đưa ra quy định về từng khoảng thời gian nhất định. Nhà cầm quân 67 tuổi này đã nhận ra sự nuông chiều thái quá có thể sẽ khiến những cái đầu bị phân tâm và mất đi động lực thi đấu.

Một tin khác liên quan đến ĐT Brazil. Trong trận đấu với Chile, Neymar đã bị đau nhẹ ở đùi trái. Theo tiết lộ, tiền đạo 22 tuổi này đã tới phòng y tế của đội tuyển để kiểm tra mức độ chấn thương. Trước trận đấu, Thiago Silva đã gặp phải một vấn đề ở lưng, nhưng thật may nó đã không ảnh hưởng tới cơ hội ra sân của anh.

MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.