Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm'

Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm'
TPO - Với phần thể hiện ca khúc River deep, mountain high, Hương Tràm đã nhận được sự khích lệ của các khán giả có mặt trong trường quay của chương trình BNHV với những tiếng hò reo, cổ vũ rất nồng nhiệt.

Sau chương trình Bài hát yêu thích, Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình thứ 2 Hương Tràm xuất hiện trước đông đảo công chúng, người hâm mộ trên sóng truyền hình .

Hương Tràm đang rất tích cực nỗ lực chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong Lễ trao giải Cống hiến lần 8 - 2013.

Ngại ngùng là ca khúc được nữ nhạc sĩ sáng tác riêng cho Hương Tràm và chỉ mới được hát duy nhất một lần trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội.

Trong Lễ trao giải Cống hiến lần 8 -2013, Hương Tràm nhận được một đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ mới của năm cùng các ca sĩ Phạm Thu Hà, Uyên Linh và Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' ảnh 1

Một số hình ảnh 'ngộ nghĩnh' của Hương Tràm tại liveshow Bước Nhảy Hoàn Vũ:

Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' ảnh 2
Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' ảnh 3
Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' ảnh 4
Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' ảnh 5
Hương Tràm được đề cử 'Nghệ sĩ mới của năm' ảnh 6
Theo Viết
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.