TPO - Trường Hướng nghiệp Á Âu vừa tổ chức buổi talkshow “Ngành cũ - Nghề mới” nhằm mở ra những góc nhìn mới về thế giới nghề nghiệp trong tương lai cho bạn trẻ.
TPO - Mới đây, tại Hướng Nghiệp Á Âu - Chi nhánh Hà Nội, hội thảo chuyên đề “Giá trị du lịch nội địa trong bối cảnh bình thường mới” do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức là cầu nối hội tụ hơn 20 đại diện Nhà hàng - Khách sạn 4-5 sao cùng giao lưu, chia sẻ, mang đến góc nhìn trực diện nhất về cơ hội và thách thức, tâm thế nhân sự ngành Hospitality trong bối cảnh hiện tại.
TPO - Là một anh chàng mê nấu ăn, quyết định rẽ hướng chọn nghề bếp để mưu sinh, Huỳnh Hoàng Sin đã đem về cho bản thân nhiều giải thưởng: Top 15 "Chiếc thìa Vàng" 2016; Huy chương Bạc "Đầu bếp Tài năng Việt Nam" 2 năm liền 2018, 2019; Quán quân "Bếp mình Auchan"; giải Nhì Hội thi Ẩm thực Yến Sào Khánh Hòa - Festival Nha Trang 2019. Mới đây nhất, anh chàng lọt vào Top 3 của chương trình "Top Chef Việt Nam" 2019.
TPO - “Trong các cuộc phỏng vấn, tôi hỏi vì sao em lại ứng tuyển vào vị trí này thì các em hồn nhiên đáp do thầy cô bảo với năng lực ở trình độ đại học thì có thể đảm đương được vị trí này. Đây là suy nghĩ thiếu rất thực tế”, đại diện 1 khách sạn 5 sao chia sẻ về kinh nghiệm ứng tuyển của các sinh viên mới ra trường khi trả lời tuyển dụng viên.