Có 4 kết quả :

Chia sẻ về cơ hội việc làm ngành Hospitality từ các đại diện Nhà hàng - Khách sạn 4-5 sao

Chia sẻ về cơ hội việc làm ngành Hospitality từ các đại diện Nhà hàng - Khách sạn 4-5 sao

TPO - Mới đây, tại Hướng Nghiệp Á Âu - Chi nhánh Hà Nội, hội thảo chuyên đề “Giá trị du lịch nội địa trong bối cảnh bình thường mới” do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức là cầu nối hội tụ hơn 20 đại diện Nhà hàng - Khách sạn 4-5 sao cùng giao lưu, chia sẻ, mang đến góc nhìn trực diện nhất về cơ hội và thách thức, tâm thế nhân sự ngành Hospitality trong bối cảnh hiện tại.
Chàng trai đam mê... bếp

Chàng trai đam mê... bếp

TPO - Là một anh chàng mê nấu ăn, quyết định rẽ hướng chọn nghề bếp để mưu sinh, Huỳnh Hoàng Sin đã đem về cho bản thân nhiều giải thưởng: Top 15 "Chiếc thìa Vàng" 2016; Huy chương Bạc "Đầu bếp Tài năng Việt Nam" 2 năm liền 2018, 2019; Quán quân "Bếp mình Auchan"; giải Nhì Hội thi Ẩm thực Yến Sào Khánh Hòa - Festival Nha Trang 2019.  Mới đây nhất, anh chàng lọt vào Top 3 của chương trình "Top Chef Việt Nam" 2019.
Đại diện các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo nghề chia sẻ tại chương trình

Thiếu kỹ năng nhưng nhiều sinh viên mới ra trường vẫn muốn làm giám đốc

TPO - “Trong các cuộc phỏng vấn, tôi hỏi vì sao em lại ứng tuyển vào vị trí này thì các em hồn nhiên đáp do thầy cô bảo với năng lực ở trình độ đại học thì có thể đảm đương được vị trí này. Đây là suy nghĩ thiếu rất thực tế”, đại diện 1 khách sạn 5 sao chia sẻ về kinh nghiệm ứng tuyển của các sinh viên mới ra trường khi trả lời tuyển dụng viên.