Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo

TPO - Mới đây, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chia sẻ loạt ảnh diện áo tắm khoét hông cao táo bạo gây chú ý.

Hương Giang vẫn luôn là tâm điểm của dư luận mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội. Mới đây, cô nàng khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ khi tung loạt ảnh diện áo tắm cực sexy.

Nhiều sao Việt và người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi sắc vóc quyến rũ của Hương Giang. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng bộ áo tắm một mảnh của nàng hậu khoét hông quá cao và lộ liễu gây phản cảm.

Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 1

Loạt ảnh áo tắm mới của Hương Giang nhận nhiều ý kiến

Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình thon nuột gợi cảm, Hương Giang từng nhiều lần tung ảnh diện áo tắm khoe body nóng bỏng trên trang cá nhân và nhận được nhiều khen ngợi.

Người đẹp chuyển giới đang có chuyện tình đẹp với Matt Liu. Hương Giang từng chia sẻ, cô và Matt Liu cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi vượt qua khó khăn, cả hai lại càng gắn bó và nhận ra đối phương là người có thể cùng mình viết tiếp tương lai.

Hương Giang tự nhận bản thân là người nóng tính nhưng Matt còn nóng tính hơn nhưng cặp đôi luôn biết nương theo nhau để phản ứng lại. Và mỗi khi xảy ra vấn đề, cặp đôi đều không chọn phương án từ bỏ: "Nói câu chia tay là không có nhé. Có thể giận nhau ngay lúc đấy, nhưng sau này cả hai đều có thể ngồi lại và chia sẻ về những lý do, rồi đi tìm cách để giúp nhau thay đổi”.

Tuy nhiên, với chuyện cưới xin, Hương Giang tiết lộ sẽ phải xuất phát từ Matt Liu. Cả hai thống nhất, khi Matt Liu sẵn sàng sẽ chủ động cầu hôn mà không bàn bạc hay báo trước cho Hương Giang biết. Người hâm mộ đều mong cặp đôi có thể sớm về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn.

Một số hình ảnh khoe body gợi cảm của Hương Giang:

Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 2
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 3
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 4
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 5
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 6
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 7
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 8
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 9
Hương Giang tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo ảnh 10
Tin liên quan