Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân

TPO - Ngay sau thông tin này, nhiều bạn bè, đồng nghiệp là nghệ sĩ như Ali Hoàng Dương, Dương Hoàng Yến, Dương Khắc Linh, Lý Nhã Kỳ,…cùng các fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Hương Giang và chúc nữ ca sĩ mau chóng hồi phục.

 Video: Hương Giang được trợ lí dìu ra khỏi xe khi đến buổi ghi hình mới nhất của "The Voice Kids 2019" (Nguồn: Youtube: Hoa hậu Hương Giang)

Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 1 Mới đây, Hương Giang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường với bên chân phải đang bó bột. 
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 2  
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 3  
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 4 Ngay sau thông tin này, nhạc sĩ Dương Cầm cùng dàn thí sinh “The Voice Kids” đã đến nhà thăm Hương Giang. Xúc động trước tình cảm của mọi người, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Một buổi chiều nhiều người tới thăm ghê , hot boy Duong Cam đưa các học trò Kids tới sau đó team Alien đổ bộ. Phải mau khoẻ mạnh thôi nào”.
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 5  
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 6 Ngay sau thông tin này, nhiều bạn bè, đồng nghiệp là nghệ sĩ như Ali Hoàng Dương, Dương Hoàng Yến, Dương Khắc Linh, Lý Nhã Kỳ,…cùng các fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Hương Giang và chúc nữ ca sĩ mau chóng hồi phục..
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 7   Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 8 Trước đó, trên story Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải dòng trạng thái :"Có ai quen bác sĩ chấn thương chỉnh hình nào không? Mình muốn hỏi chút chuyện". Đồng thời, người đẹp liên tục trấn an "Never give up, không sao, không sao". Ngay lúc này người hâm mộ cũng dự đoán được việc nữ ca sĩ đang gặp phải một sự cố nào đó liên quan về xương.
Hương Giang gặp chấn thương khi tập luyện và phải bó bột chân ảnh 9 Theo thông tin từ phía ê kíp của Hương Giang thì nữ ca sĩ đã gặp phải chấn thương sau một buổi tập luyện. Do đó hiện tại, người đẹp phải bất động tạm thời vùng cẳng và cổ chân phải, kèm theo đó là chế độ nghỉ ngơi và hạn chế vận động.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm