Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố

Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố
TPO - Nhắc tới “Bố và Con Gái”, đó là một tình cảm thiêng liêng. Bố không dịu dàng, mềm mỏng như mẹ mà bố thường thương con theo cách nghiêm khắc. Với chủ đề này, Hương Giang cũng có dịp kể về người mà cô yêu thương, kính trọng là “bố”.

Khi còn nhỏ, bố Hương Giang rất cưng chiều, đặt nhiều hi vọng vào con và hai bố con luôn gần gũi thân thiết. Tuy nhiên sau khi cô phát hiện ra giới tính thật của mình, giữa hai bố con tự dưng có khoảng cách, ở chung một nhà nhưng tránh mặt nhau, thậm chí gần như không ăn chung một bữa cơm nào.

Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố ảnh 1 Hương Giang là cậu bé Ngọc Hiếu ngày nhỏ

Thời điểm đó, Hương Giang đã bắt đầu khao khát muốn chuyển giới. Ước mơ được trở thành một cô gái đúng nghĩa khiến cô ngày đêm ôm mộng về những chiếc đầm nữ tính, đắt tiền. Để thực hiện được điều này, Hương Giang đã… ăn cắp tiền của bố. Ban đầu chỉ một vài tờ với suy nghĩ rằng bố không biết và cô sẽ trả lại, nhưng sau này thói quen xấu cứ lặp đi lặp lại đến mức Hương Giang không thể kiểm soát được.

Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố ảnh 2 Hương Giang khi chưa đăng quang Hoa hậu 

Điều gì cần đến cũng đến, trong một buổi khuya về trễ, Hương Giang đã bị bố phát hiện. Câu nói của bố như một nhát dao cứa vào trái tim cô: “Tại sao vậy? Mày là người mà tao tin tưởng nhất?”. Sau đó, bố cô đưa cho Hương Giang hết tất cả số tiền còn lại và nói rằng: “Cầm đi!” như một sự bất lực và thất vọng của một người cha. Đó chính là khoảnh khắc Hương Giang rối bời và đau lòng nhất khi mình đã lỡ phạm sai lầm, làm tổn thương người thương yêu. 

Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố ảnh 3 Hương Giang và chiếc Vương miện Hoa hậu chuyển giới 

Sau quãng thời gian khó khăn, giờ đây bố Hương Giang đã mở lòng với con gái của mình tiếp tục dành nhiều tình thương cũng như sự tự hào về cô. Tuy nhiên, ông vẫn giữ thói quen gọi Hương Giang bằng tên thật là Hiếu khiến cho hoa hậu nhiều lần lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Đặc biệt có một dịp Hương Giang đang đi chơi cùng bạn trai thì nghe bố gọi điện thoại: “Hiếu ơi!” khiến cô “sượng toàn tập”. 

Hương Giang ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố ảnh 4 Bố mẹ Hương Giang chia vui cùng với con 

Trong một lần về Hà Nội sau khi đăng quang Hoa hậu, vừa bước vào nhà, Hương Giang đã “choáng” nặng khi thấy… 72 người bạn của bố ngồi chờ “Hiếu Hoa hậu” để được chúc mừng và chụp hình. Khi ấy, cô để ý thấy mắt bố rưng rưng xúc động, cô mới biết rằng dù con cái có như thế nào, bố vẫn luôn yêu thương và tự hào về con của mình ở bất kỳ thời điểm nào.

Chị Em Chúng Mình tập 15 với câu chuyện của Hoa hậu Hương Giang sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 28/10 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm