Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam:

Hướng đến một công ty “Vì Cuộc Sống”

 Bà Trịnh Thị Lệ - Trường phòng Tiếp Thị và Truyền thông Công ty Great Eastern Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh giỏi và tiên tiến
Bà Trịnh Thị Lệ - Trường phòng Tiếp Thị và Truyền thông Công ty Great Eastern Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh giỏi và tiên tiến
TP - Ngày 27/12, quỹ “Học bổng Vui Sống” của Great Eastern đã đến với những trẻ em nghèo thuộc xã vùng cao Tà Hừa- Huyện Than Uyên- tỉnh Lai Châu.

Đây là hoạt động ý nghĩa kết thúc cho năm 2014 với nhiều chương trình hoạt động vì cộng đồng của Great Eastern Việt Nam. Với 435 bộ đồng phục cùng 47 suất học bổng có tổng trị giá lên đến gần 100 triệu đồng, Great Eastern đã mang đến cho các em vùng xã nghèo Tà Hừa một chút ấm áp trong mùa đông giá lạnh, tạo thêm cơ hội cho các em được đến trường học chữ để mong thoát nghèo và xây dựng quê hương. Nhưng hơn nữa, học bổng này là nguồn động lực to lớn cho các em: dù các em có hoàn cảnh khó khăn, dù các em ở vùng sâu vùng xa thì vẫn luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc của cộng đồng mà quỹ “Học bổng Vui Sống” của Great Eastern là một đại diện. Sự quan tâm này giúp các em có thêm tự tin, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống khó khăn bởi lẽ đằng sau sự cố gắng của các em luôn có sự dõi theo, động viên và giúp đỡ của cộng đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Great Eastern, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất và lâu đời nhất tại Singapore. Great Eastern Việt Nam được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ cuối năm 2007, khi thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đã có sự góp mặt của nhiều công ty khác thì việc tạo chỗ đứng, vươn lên của một công ty mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên Great Eastern Việt Nam đã có một hướng đi rất khác nhằm vươn lên, vượt khỏi ranh giới của bảo hiểm truyền thống để trở thành công ty “Vì Cuộc Sống”, hướng đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Ngay từ khi ra đời, Great Eastern Việt Nam đã chú trọng đến các giải pháp bảo hiểm giáo dục và chăm sóc sức khỏe nhằm giúp khách hàng thực hiện mong muốn sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn, trường thọ hơn và trên hết, vui sống một cách trọn vẹn.

Great Eastem Việt Nam tập trung đầu tư, phát triển nguồn nhân lực và coi đây là yếu tố cốt lõi trong chiến lược kinh doanh. Nhờ chiến lược đó, chỉ trong thời gian ngắn Great Eastern Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường, được biết tới như một công ty bảo hiểm năng động, có nhiều tiềm năng. Bên cạnh đó, Great Eastem Việt Nam cũng chú trọng xây dựng chiến lược cộng đồng, thể hiện cam kết hoạt động lâu dài của mình thông qua nhiều hoạt động xã hội, cùng xã hội xây dựng một cộng đồng dân cư phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là về chăm sóc sức khỏe nhằm hướng tới “Một đất nước Việt Nam khỏe mạnh và phồn vinh hơn”.

Quỹ “Học bổng Vui Sống” do Great Eastern sáng lập thông qua trang web vuisong.org là một hình thức làm công tác hỗ trợ cộng đồng đầy sáng tạo khi mỗi thành viên chia sẻ một bài viết trên trang web sẽ được Great Eastern ủng hộ 50 ngàn đồng vào Quỹ học bổng. Với hàng ngàn bài chia sẻ, trong năm 2013 và 2014 vừa qua, Quỹ đã trao học bổng cho hàng trăm học sinh - sinh viên nghèo trong nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh chương trình học bổng, Great Eastern cũng tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác, tiêu biểu như ủng hộ nạn nhân vụ sập hầm Đạ Dâng và hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, trong năm 2013 và 2014, công ty đã lắp đặt 8 khuôn viên máy tập thể dục miễn phí tại các công viên ở Thủ đô Hà Nội và TPHCM nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho người dân tập thể dục, rèn luyện sức khỏe thường xuyên.

MỚI - NÓNG