Hùng Dũng phẫu thuật thành công

0:00 / 0:00
0:00
Hùng Dũng phẫu thuật thành công
TPO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC được phẫu thuật thành công, sau khi gặp phải chấn thương kinh hoàng gãy xương cẳng chân phải trong trận đấu gặp TP.HCM tối qua.

Trên trang cá nhân, Triệu Mộc Trinh, vợ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thông báo: "Ca phẫu thuật đã thành công...sức khoẻ, tinh thần vẫn là điều quan trọng nhất. Mọi điều tốt đẹp vẫn còn ở phía trước. Kiên cường và vững vàng".

Ở trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hà Nội tại vòng 5 LS V-League 2021 trên sân Thống Nhất, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng thô bạo với Đỗ Hùng Dũng. Pha phạm lỗi khiến Hùng Dũng bị gãy xương mác, xương chày, phải nhập viện cấp cứu. 

Trong sáng nay, Hùng Dũng đã được bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp trực tiếp phẫu thuật. Trước đó, bác sĩ Hùng từng mổ cho nhiều cầu thủ Hà Nội FC như Đình Trọng, Văn Hậu, hay Duy Mạnh cũng từng nhờ bác sỹ này thăm khám sau khi phẫu thuật tại Singapore. Một cầu thủ khác cũng từng được bác sỹ này phẫu thuật là cầu thủ Nguyễn Thị Liễu của ĐT nữ Việt Nam.

Theo dự tính, Hùng Dũng sẽ cần khoảng 12 tháng dưỡng thương và luyện tập phục hồi để trở lại sân cỏ. Trên trang cá nhân, người hâm mộ, các đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc mau bình phục tới Hùng Dũng. 

Vắng Hùng Dũng là thiệt thòi lớn với với cả CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Chắc chắn tiền vệ này sẽ không thể tham dự các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

MỚI - NÓNG