Huấn luyện viên mới của Man Utd ngăn Ronaldo lái siêu xe đi tập?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tình yêu siêu xe của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo có thể phải tạm dừng sau sự xuất hiện của vị huấn luyện viên tạm quyền mới của Manchester United, Ralf Rangnick.

Tờ Mirror của Anh đưa tin rằng vị huấn luyện viên 63 tuổi trước đây đã thực hiện các biện pháp cực đoan để phát huy tốt nhất đội bóng của mình. Khi còn ở RB Leipzig, ông đã ra lệnh cho các cầu thủ sử dụng những mẫu xe phổ thông mà đội bóng cung cấp.

Do đó khi ông về MU, Cristiano Ronaldo và các đồng đội có thể phải đối mặt với các quy tắc nghiêm ngặt tương tự. Điều đó sẽ có tác động đặc biệt đến cầu thủ người Bồ Đào Nha vì tình yêu nổi tiếng của anh ấy đối với những chiếc xe mạnh mẽ.

Huấn luyện viên mới của Man Utd ngăn Ronaldo lái siêu xe đi tập? ảnh 1

Ngôi sao bóng đá này được biết là sở hữu hai chiếc Lamborghini Aventador, một chiếc Rolls-Royce Cullinan, một chiếc Chevrolet Camaro SS, một chiếc Ferrari F12 TDF, một chiếc McLaren Senna và có thể là chủ sở hữu của một chiếc Bugatti Centodieci bản giới hạn. Trên thực tế, CR7 là một tín đồ của xe hơi và thậm chí bạn gái đã tặng một chiếc Brabus G-Class nhân dịp sinh nhật vào năm 2020.

Huấn luyện viên mới của Man Utd ngăn Ronaldo lái siêu xe đi tập? ảnh 2

Tuy có những phương pháp luyện tập rất hiện đại, vị huấn luyện viên người Đức cũng nổi tiếng với kỷ luật khắt khe và có thể khiến nhiều cầu thủ MU khó chịu. Dù sao thì các cổ động viên của 'bầy Quỷ Đỏ' cũng mong toàn đội có thể nhanh chóng gắn kết để ổn định đội bóng sớm nhất có thể.

Theo Hotcars
MỚI - NÓNG