HP.HN thua thảm trên sân nhà

HP.HN thua thảm trên sân nhà
TP - Hy vọng thoát hiểm vào phút chót của HP.HN vừa bùng lên sau chiến thắng 3-1 trước TMN.CSG ở vòng trước đã lại kết thúc chỉ sau đó chưa đầy một tuần, khi đội chủ nhà bị TCDK.SLNA đánh bại ngay tại sân Hàng Đẫy với tỷ số 2-4.
HP.HN thua thảm trên sân nhà ảnh 1

Thua đậm Sông Lam Nghệ An, Hòa Phát Hà Nội (áo trắng) chắc chắn sẽ xuống chơi ở Hạng Nhất mùa giải 2009  Ảnh: Phạm Yên

Tưởng như HP.HN sẽ tiếp tục sống trong những ngày vui khi Hoàng Vũ, tác giả cú hat-trick trong trận thắng TMN.CSG ở vòng 20, lại “nổ súng” với pha ghi bàn mở tỷ số ngay ở phút thứ 8.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút giữa hiệp 1, chính xác là từ phút 20 đến phút 28, TCDK.SLNA đã ghi một mạch 3 bàn thắng nhờ công của Như Thuật (20’), Opara (21’) và Công Vinh (28’) để lật ngược tình thế.

Sang hiệp 2, TCDK.SLNA ghi thêm được 1 bàn nữa sau pha độc diễn trong vòng cấm của Trọng Hoàng ở phút 55. Trong thời gian còn lại của hiệp 2, nếu tận dụng cơ hội ghi bàn tốt, TCDK.SLNA có thể ghi thêm ít nhất 2 bàn nữa.

Trong khi đó, nỗ lực tuyệt vọng của HP.HN cũng chỉ giúp họ có thêm được 1 bàn nữa ở chấm 11m vào phút 83, nhưng bàn thắng này là không đủ để giúp HP.HN mở ra cửa sinh cho chính mình. Giờ đây, đội bóng Thủ đô đã có thể đếm ngược số ngày mà họ còn ở lại với V-League trước khi chính thức nhận vé xuống chơi ở giải hạng Nhất mùa bóng năm sau. 

MỚI - NÓNG