Hotgirl Nhật Lê đáp trả vì bị cho ‘dựa hơi’ Quang Hải để nổi tiếng

Việc Nhật Lê ra MV trong thời điểm này khiến nhiều người cho rằng cô đang mượn hơi bạn trai Quang Hải để thu hút sự chú ý.
Việc Nhật Lê ra MV trong thời điểm này khiến nhiều người cho rằng cô đang mượn hơi bạn trai Quang Hải để thu hút sự chú ý.
TPO - Nhật Lê cho rằng mọi người vẫn gọi cô là “bạn gái Quang Hải” cũng đúng vì bản thân chưa tạo được tên gọi riêng. Tuy nhiên, “Bây giờ tôi đang bắt đầu con đường chứng minh tôi có thể được gọi bằng chính tên gọi của mình”- Nhật Lê nói.

Mới đây khi tham gia một sự kiện, hotgirl Nhật Lê đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện tình cảm với cầu thủ Quang Hải và dự định ca hát, bước chân vào showbiz.

Nhật Lê khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai Quang Hải vẫn hoàn toàn tốt đẹp và không hề rạn nứt như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội. "Có một thời, mọi người đồn tình cảm chúng tôi rạn nứt vì tôi khóa trang cá nhân. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. Nhưng chúng tôi thường im lặng. Có đôi lúc tôi cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng chưa bao giờ chúng tôi hết tin tưởng ở nhau. Điều tôi không mong muốn nhất đó là hai bên gia đình sẽ không yên tâm khi đọc được những bài báo không hay về hai đứa”- Nhật Lê lý giải.

Hotgirl Nhật Lê đáp trả vì bị cho ‘dựa hơi’ Quang Hải để nổi tiếng ảnh 1 Nhật Lê khẳng định chuyện tình cảm với Quang Hải vẫn bình thường.

Nhật Lê cũng cho biết thêm, về lý do vắng mặt trong trận chung kết AFF Cup 2018 vì hôm ấy cô phải tham gia một số hoạt động trong ngày kỷ niệm thành lập trường.

Nhận xét về bạn trai, Nhật Lê chỉ nói ngắn gọn: “Hải it nói, hiền và chu đáo”. Nhật Lê cũng thừa nhận tình yêu mất đi sự riêng tư vì bạn trai được chú ý từ sau giải U23 châu Á. Nhiều lúc, cô chỉ muốn quay trở lại thời gian trước kia khi cả hai không ai biết đến. “Nhất cử nhất động của hai đứa trên mạng xã hội đều ở trong tầm mắt người hâm mộ. Nhiều fan thậm chí soi mói, để lại bình luận khiếm nhã, khiến tôi khá khó chịu. Họ chê tôi kém sắc, thấp trong khi chưa từng gặp tôi, một vài bức ảnh chẳng nói lên điều gì. Thỉnh thoảng, tôi đáp trả và gây xôn xao. Sau đó, anh Hải khuyên tôi: 'Em cứ mặc kệ tất cả, đừng bận tâm điều gì'. Tôi hiện không còn để ý đến những bình luận trên mạng xã hội”- Nhật Lê tâm sự.

Nói về con đường ca hát, Nhật Lê chia sẻ: “Những ai biết tôi từ trước thì đều rõ tôi thích hát và có niềm đam mê với ca hát. Cho đến hiện tại, tôi đã đủ tiềm lực về kinh tế nên bắt đầu phát triển hơn”. Nhật Lê khẳng định, cô vẫn hoàn toàn tự chủ về kinh tế mà không phải nhờ tới bạn trai. “Hiện tại thì Quang Hải chưa hỗ trợ gì nhưng việc Hải giúp đỡ tôi thì cũng bình thường thôi. Hải đã xem trailer MV mới của tôi và chỉ khen, không dám chê”- Nhật Lê hài hước nói thêm.

Trước đó, khi Nhật Lê tung một đoạn ghi hình trong MV mới lên trang cá nhân đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi. Phần lớn khán giả nhận xét, giọng hát của Nhật Lê chưa đủ để theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Nhật Lê cho rằng cô đang bắt đầu con đường để chứng minh mình không “dựa hơi” bạn trai để nổi tiếng và cô muốn được mọi người nhắc đến bằng chính tên gọi của mình chứ không phải là “bạn gái Quang Hải”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm