Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn

TPO - Kristen Hancher - hotgirl đình đám mạng xã hôi tung ảnh gần như khoả thân từ phía sau, phô đường cong thể hình quyến rũ lên Instagram hút hàng trăm ngàn lượt thả tim.
Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 1 Chỉ shoot hình phía sau nhưng vẫn cho người nhìn thấy body hoàn hảo của Kristen Hancher khi vòng 1 và vòng 3 nóng bỏng, vòng 2 nhỏ xíu đáng ngưỡng mộ. Người đẹp sinh năm 1999 thường xuyên đăng ảnh "mát mắt" lên Instagram cá nhân có 5,8 triệu người theo dõi gây "bão" fan. Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 2 Kristen Hancher là hot girl triệu view với lượng fan khủng trên mạng xã hội. Ngoài Instagram, tài khoản trên ứng dụng hát nhép Musical.ly hay TikTok đều có hơn 20 triệu người theo dõi. Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 3 Chân dài sinh ra ở Canada có gương mặt cực xinh đẹp và gợi cảm. Cô rất nổi tiếng trên mạng xã hội với vai trò beauty blogger.  Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 4 Sở hữu body đồng hồ cát hoàn hảo, cô cũng được không ít nhãn hàng thời trang săn đón Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 5 Sinh ra và lớn lên ở Canada nhưng hiện tại, Kristen Hancher đang sống ở Los Angeles, Mỹ. Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 6 Kristen Hancher chính là cô gái gây xôn xao mạng xã hội hồi tháng 7/2019 khi sẻ bức hình mặc bikini cưỡi ngựa dưới biển trong chuyến du lịch tới Anguilla (lãnh thổ hải ngoại của Anh thuộc vùng biển Caribbean) và nhận nhiều chỉ trích.
Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 7 Hình ảnh phô thân hình sexy của cô nhưng thay vì những lời khen, Kristen bị chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô đang “lạm dụng động vật” để câu like. Một số người coi đó là có hành vi ngược đãi động vật và liên tục “tấn công” Kristen trên mạng xã hội.
Hotgirl Kristen Hancher tung ảnh nude 'đốt mắt' người nhìn ảnh 8 Trước đó, hồi năm 2017, Kristen Hancher cũng vướng lùm xùm khi lộ khoảnh khắc thân mật với bạn trai lên mạng trong thời gian 3 phút. Cô cho biết đó là tai nạn và coi đó là khoảng thời gian khủng hoảng của cả 2.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.