Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’

TPO - Trong những ngày cách ly tránh COVID-19, “nữ DJ sexy nhất thế giới” Nata Lee đều đặn chia sẻ hình ảnh nóng bỏng với muôn kiểu nội y trên Instagram.
Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’ ảnh 1

Vào những ngày cách ly tránh COVID-19, Nata Lee hoạt động sôi nổi trên Instagram. Cô chủ yếu đăng tải những bức ảnh gợi cảm với nội y, bikini cũng như tiết lộ về công việc hàng ngày tại nhà.

Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’ ảnh 2

Dù không ra ngoài, mỹ nhân Nga vẫn có "công ăn việc làm" đó là làm người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang, nội y, bikini.

Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’ ảnh 3

Cô sở hữu tài khoản Instagram với hơn 4,8 triệu người theo dõi. Đây là mối làm ăn "béo bở" với các thương hiệu.

Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’ ảnh 4

Ngoài công việc, cô cũng chia sẻ thói quen hàng ngày. Theo nữ DJ 9x, cô duy trì thói quen tập luyện 4-5 lần/tuần. "Trong thời gian cách ly, điều cần thiết là tập thể dục. Vì vậy, hãy làm nóng cơ thể và đi quanh nhà ít nhất vài phút mỗi giờ", cô khuyên. Nata tiết lộ, cô sống một mình, nên đôi lúc cũng cảm thấy hơi cô đơn. 

Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’ ảnh 5

Tuy vậy, cô thường xuyên nhắc nhở người hâm mộ ở yên trong nhà, hạn chế ra ngoài thời điểm dịch bệnh này. Cô gợi ý những việc có thể làm tại nhà như xem TV, nấu mì Ý... Quan trọng nhất là giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Vì nhà không có ban công, người đẹp tranh thủ tắm nắng bên cửa sổ phòng tắm vào buổi sáng. Thỉnh thoảng, cô sẽ ra ngoài để đi siêu thị, mua nhu yếu phẩm, sau đó về nhà tự nấu những món yêu thích.

Chuỗi ngày cách ly nóng bỏng với nội y của ‘nữ DJ sexy nhất thế giới’ ảnh 6

Nata Lee sinh năm 1999 tại Nga, là người mẫu, DJ có tiếng. Cô được mệnh danh là "nữ DJ sexy nhất thế giới".

Theo Theo Instagram, Inquisitr
MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).