Hotgirl bán quần áo kiếm tiền làm từ thiện

Hotgirl bán quần áo kiếm tiền làm từ thiện
Không ngại lên xe buýt, lang thang trên đường hay vào các quán cà phê mời khách mua áo, các 'Ngôi sao tuổi Teen' cố gắng kiếm tiền mua quà tặng trẻ em khuyết tật ở làng Hòa Bình, TP HCM.

Hotgirl bán quần áo kiếm tiền làm từ thiện

> Mai Thỏ chuyển nghề MC

> Các hotgirl tham gia ngày hội ôm

Không ngại lên xe buýt, lang thang trên đường hay vào các quán cà phê mời khách mua áo, các 'Ngôi sao tuổi Teen' cố gắng kiếm tiền mua quà tặng trẻ em khuyết tật ở làng Hòa Bình, TP HCM.

12 cô gái của cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen chia làm 3 nhóm xuống đường mời chào khách mua áo. Thử thách hoạt động vì cộng đồng này đòi hỏi các cô gái phải vận dụng kinh nghiệm sống để bán hàng và rèn luyện sức khỏe tốt để đi bộ dưới cái nắng Sài Gòn
12 cô gái của cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen chia làm 3 nhóm xuống đường mời chào khách mua áo. Thử thách hoạt động vì cộng đồng này đòi hỏi các cô gái phải vận dụng kinh nghiệm sống để bán hàng và rèn luyện sức khỏe tốt để đi bộ dưới cái nắng Sài Gòn.
Hầu hết thí sinh chưa từng phải tự lao động kiếm sống nên thử thách này khiến họ ban đầu thấy lúng túng. Để bán hàng, các nhóm phải xác định khách hàng, chào mời sản phẩm và phân loại giá cả
Hầu hết thí sinh chưa từng phải tự lao động kiếm sống nên thử thách này khiến họ ban đầu thấy lúng túng. Để bán hàng, các nhóm phải xác định khách hàng, chào mời sản phẩm và phân loại giá cả.
Vui vẻ trò chuyện với khách
Vui vẻ trò chuyện với khách.
Bằng sự khéo léo, các nữ sinh đã lôi kéo được gần 100 bạn tham gia nhảy Gangnam Style ngay trung tâm quận 1 để lôi kéo khách mua hàng
Bằng sự khéo léo, các nữ sinh đã lôi kéo được gần 100 bạn tham gia nhảy Gangnam Style ngay trung tâm quận 1 để lôi kéo khách mua hàng.
Bán được sản phẩm đầu tiên các cô gái nhảy lên sung sướng
Bán được sản phẩm đầu tiên các cô gái nhảy lên sung sướng.
Nha Trang, cô nàng 'khóc như mưa' khi vào bếp, song rất tự tin ở thử thách này. Tiếng Anh lưu loát, cô tập trung vào khách du lịch nước ngoài
Nha Trang, cô nàng 'khóc như mưa' khi vào bếp, song rất tự tin ở thử thách này. Tiếng Anh lưu loát, cô tập trung vào khách du lịch nước ngoài.
Một nhóm thí sinh đang quảng cáo sản phẩm với khách Tây
Một nhóm thí sinh đang quảng cáo sản phẩm với khách Tây.
Không ngại ngùng khi đứng trước đông người để mời mua áo
Không ngại ngùng khi đứng trước đông người để mời mua áo.
Hoàn thành thử thách, các cô gái mua quà mang đến làng Hòa Bình
Hoàn thành thử thách, các cô gái mua quà mang đến làng Hòa Bình.
Quấn quýt cùng các em khuyết tật...
Quấn quýt cùng các em khuyết tật....

Theo Bình Minh
Vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Hải Yến Idol từng trầm cảm vì bị miệt thị ngoại hình

Tệ nạn miệt thị ngoại hình

TP - Trước nay chúng ta thường cho rằng, miệt thị ngoại hình (body shaming) thường chỉ “ảnh hưởng sâu sắc” đến những người trẻ ít kinh nghiệm sống. Thực tế, một số khảo sát mới đây đã chỉ ra rằng, nạn nhân của miệt thị ngoại hình có thể là bất cứ ai trong chúng ta, kể cả trí thức và nghệ sỹ nổi tiếng .