Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhờ vẻ ngoài điển trai, thư sinh và hiền lành, Quang Trọng luôn tạo thiện cảm với khán giả trong những vai diễn của mình. 

Quang Trọng là gương mặt diễn viên trẻ đang nhận được nhiều sự chú ý ở màn ảnh phía Bắc. Nam diễn viên sinh năm 1995 gây ấn tượng khi vào vai Viễn - anh chàng khù khờ, chân thành nhưng mắc bệnh nan y trong phim "Cô gái nhà người ta".

Tháng 8 vừa qua, Quang Trọng tiếp tục góp mặt trong bộ phim về đề tài phòng chống COVID-19 mang tên "Ngày mai bình yên".

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Quang Trọng về vai diễn trong dự án phim "đặc biệt" của VFC.

Bạn đã bén duyên với sự nghiệp diễn xuất như thế nào?

Ngay từ còn nhỏ mình đã ao ước trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, Trọng biết đó là một ước mơ xa vời vì mình sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi, việc tiếp cận với nghệ thuật còn hạn chế nên đành gác tạm niềm đam mê ấy sang một bên.

Đến khi thi đỗ vào một trường đại học ở Hà Nội, mình có đi ngang qua và biết tới trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mình đã quyết định thôi học ở ngôi trường hiện tại để bắt đầu với niềm đam mê từ khi còn bé. Trọng đã đỗ Á khoa chuyên ngành mà mình yêu thích và đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình trở thành một diễn viên.

Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên' ảnh 1

Nam diễn viên Quang Trọng sở hữu vẻ ngoài điển trai, hiền lành.

Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên' ảnh 2

Chàng trai 9x thi đỗ Á khoa chuyên ngành mình yêu thích tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh

Tham gia vào một bộ phim có đề tài tuyên truyền chống dich, cảm giác của bạn ra sao? Quang Trọng có kỉ niệm gì đặc biệt khi quay phim giữa mùa dịch không?

Nhận được lời mời tham gia vào bộ phim về đề tài tuyên truyền chống dịch COVID-19, Trọng cảm thấy rất phấn khích. Đây là chủ đề nóng trong suốt 2 năm vừa rồi nên mình thấy rất may mắn khi có thể góp phần nhỏ của mình, đem đến cho mọi người những thông điệp tốt đẹp cũng như những phút giây thư giãn trong mùa dịch này.

Xuyên suốt quá trình làm phim, ekip làm phim gặp rất nhiều khó khăn. Cả đoàn đều có tâm trạng khá lo lắng khi bộ phim được thực hiện trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Tuy vậy nhưng mọi người vẫn cố gắng tạo động lực cho nhau để có thể hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất.

Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên' ảnh 3

Quang Trọng vào vai Hòa - chàng trai chất phác có mối tình vụng trộm với "tiểu thư" nhà giàu.

Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên' ảnh 4

Hòa luôn bị bố của người yêu là ông Phát (NSND Trung Hiếu) ngăn cấm chuyện tình cảm.

Nhân vật Hòa trong “Ngày mai bình yên” có gì khác với anh chàng Viễn trong “Cô gái nhà người ta”. Khán giả nhận xét vai diễn này của bạn đã bớt “nhát gái” hơn, Trọng nghĩ sao?

Mọi người có thể thấy ngay sự khác biết giữa hai nhân vật: Viễn trong "Cô gái nhà người ta" là một anh chàng khù khờ, nhát gái và còn có phần không hoạt bát. Còn Hoà thì nhanh nhẹn và cũng chủ động hơn về mặt tình cảm. Điểm chung là hai nhân vật đều hiền lành, chân thật và... yêu người hơn tuổi. (cười)

Hotboy phim 'Cô gái nhà người ta' đã hết khù khờ, nhát gái trong 'Ngày mai bình yên' ảnh 5

Quang Trọng đóng cặp với "đàn chị" là diễn viên Hương Giang trong "Cô gái nhà người ta".

Dường như bạn thường được lựa chọn vào những vai anh chàng chân chất, tốt bụng. Vậy cá nhân Quang Trọng thích hóa thân vào vai soái ca trên màn ảnh hay muốn thử sức với những vai phản diện?

Mỗi một vai diễn Quang Trọng đều nghiên cứu để tìm ra những điểm khác biệt và nổi trội để đưa vào nhân vật. Theo quan điểm của Trọng, mỗi nhân vật đều có sự hấp dẫn riêng nên khi được lựa chọn vào một vai phản diện hay chính diện mình sẽ đều cố gắng để làm thật tốt .

Sau bộ phim “Ngày mai bình yên”, Trọng có thể tiết lộ một chút về kế hoạch trong tương lai được không?

Sau bộ phim "Ngày mai bình yên", Trọng có tham gia một bộ phim nữa của đạo diễn Bùi Tiến Huy với tên tạm thời là “Con yêu của mẹ". Hi vọng sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới.

Trọng cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ cho bộ phim "Ngày mai bình yên" cũng như luôn yêu quý Quang Trọng.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

MỚI - NÓNG