Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar

Lâm Vinh Hải cực ngầu bên cạnh các thành viên của nhóm nhảy MTE Dance crew trong bữa tiệc Summer Peach Party tổ chức trên bãi biển Nha Trang.
Lâm Vinh Hải cực ngầu bên cạnh các thành viên của nhóm nhảy MTE Dance crew trong bữa tiệc Summer Peach Party tổ chức trên bãi biển Nha Trang.
TPO - Anh chàng vũ công điển trai Lâm Vinh Hải - quán quân Thử thách cùng bước nhảy vốn được các fans ưu ái gọi là hotboy của Mỹ Tâm đã có những phút giây quậy hết mình trong bữa tiệc Summer Peach Party tổ chức trên bãi biển Nha Trang.
Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 1

Lâm Vinh Hải được khán giả ưu ái gọi là hot boy của Mỹ Tâm do sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh cũng thường xuyên góp mặt trong các MV của họa mi tóc nâu, cũng như trình diễn phụ họa trên sân khấu.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 2

Sau khi trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vinh Hải nhận được nhiều sự chú ý hơn. Anh thường được mời góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí Việt.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 3

Xuất hiện trong bữa tiệc Summer Peach Party tổ chức trên bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp, Lâm Vinh Hải đã có những phút giây hào hứng bên cạnh các thành viên trong nhóm nhảy MTE Dance crew. 

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 4

Mới đây, Lâm Vinh Hải - ngoài vai trò là một dancer - còn lấn sân sang ca hát. Anh vừa cho ra mắt MV Live to laugh.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 5

Đây là đứa con tinh thần mà Lâm Vinh Hải cùng êkip nỗ lực thực hiện trong suốt hai tháng qua, để truyền tải thông điệp sống lạc quan, tươi vui đến với giới trẻ.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 6

MV Live to laugh mang tinh thần giống bài hát Happy của Pharrell Williams với giai điệu, ca từ vui tươi.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 7

Xuyên suốt MV là một bài nhảy đầy kỹ thuật do chính Lâm Vinh Hải biên đạo. MV được quay theo kiểu one-shot vốn đang được nhiều ca sĩ yêu thích và sử dụng.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 8

Với Lâm Vinh Hải, điều may mắn nhất là luôn có vợ anh bên cạnh để quán xuyến mọi công việc một cách âm thầm. Cô ít khi xuất hiện trên mặt báo, cũng như không thích bị chụp hình.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 9

Nhắc tới bà xã của mình, Lâm Vinh Hải hết lời "tung hoa" rằng cô là một người rất chu đáo, dễ thương và có bản lĩnh trong công việc lẫn cuộc sống.

Hotboy của Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong quán bar ảnh 10
Tin liên quan