“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp

VĐV bóng chuyền 17 tuổi người Kazakhstan, Sabina Altynbekova đang trở thành cái tên “hot” trên mạng. Tuy nhiên, chính điều đó lại mang tới rắc rối, khi mà chính đồng đội và HLV đã quay lưng lại với cô....
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 1

VĐV Sabina Altynbekova gặp rắc rối vì sắc đẹp của mình

VĐV bóng chuyền 17 tuổi, Sabina Altynbekova đang trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới bởi ngoại hình xinh đẹp của mình. Trong thời gian qua, cô luôn được xem là chủ đề nóng trên mặt báo cũng như trên mạng xã hội. 

Điều đáng nói là vẻ đẹp ấy, cùng sự nổi tiếng bắt đầu mang tới những rắc rối cho VĐV người Kazakhstan này. Tại giải đấu gần đây ở Đài Loan, rất nhiều CĐV đã đổ xô tới SVĐ để được ngắm sắc đẹp của Sabina Altynbekova.

Thậm chí, họ còn mang rất nhiều cờ và hình ảnh của VĐV này vào SVĐ để cổ vũ cho cô. Tuy nhiên, HLV của Sabina Altynbekova, Nurlan Sadiko đã phát bực: “Chúng tôi không thể làm việc trong tình trạng này được. Trong mắt các CĐV, giải đấu chỉ có 1 VĐV thôi”.

Bên cạnh đó, HLV Nurlan Sadiko cũng mô tả cô học trò nổi tiếng của mình như sự “cản trở” của đội bóng. Trong thời gian qua, trong nội bộ đội bóng chuyền của Sabina Altynbekova cũng xuất hiện những lời bán tán xôn xao về cô.

Bản thân Sabina Altynbekova cũng phát chán vì sự nổi tiếng “bất đắc dĩ” này. Cô chia sẻ: “Lúc đầu tôi cảm thấy vinh dự nhưng mọi thứ đang đi quá xa. Tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn và muốn được nổi tiếng trong lĩnh vực này”.

Trong khi đó, mẹ của Sabina Altynbekova, Nuripa Amrievna khẳng định bà sẽ cấm tiệt con gái mình theo nghề người mẫu. Bà cho biết: “Tôi muốn con gái theo ngành luật nhưng nó đã chọn thể thao. Tuy nhiên, nó đừng mơ làm người mẫu, gia đình tôi cấm tiệt chuyện đó”.

Hình ảnh rạng rỡ của Altynbekova

“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 2
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 3
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 4
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 5
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 6
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 7
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 8
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 9
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 10
“Hot girl” bóng chuyền bị chỉ trích vì quá… xinh đẹp ảnh 11
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG